Thứ ba, 03/10/2023 | 05:52
RSS

Xúc động khoảnh khắc cố NS Chí Tài tỉ mỉ ký họa tặng người hâm mộ

Thứ hai, 14/12/2020, 17:15 (GMT+7)

Những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài được quản lý cũ đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Sự kiện:
Chí Tài

Mới đây, trên fanpage chính thức của cố nghệ sĩ Chí Tài, người quản lý đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cố nghệ sĩ trước khi qua đời. Trong clip là cảnh cố nghệ sĩ tỉ mỉ ngồi vẽ tranh và ký tặng người hâm mộ.

Đính kèm là dòng chia sẻ: "Một mất mát quá to lớn đối với chúng tôi. Với những hình ảnh vui tươi sau hậu trường còn sót lại trong chúng tôi, chúng tôi xin phép được sẻ chia cùng mọi người, để cùng với mọi người nhìn ngắm và nhớ về người nghệ sĩ tài hoa của chúng tôi. Cố nghệ sĩ Chí Tài".

Xót xa khoảnh khắc cố NS Chí Tài tỉ mỉ ký họa tặng người hâm mộ
Nam nghệ sĩ vẽ tranh, gửi lời thân thương tới người hâm mộ.

Trong clip là cảnh nam nghệ sĩ ngồi vẽ tranh và ký tặng người hâm mộ trong hậu trường quay quảng cáo. Dù khá bận rộn với công việc nhưng danh hài Chí Tài vẫn tỉ mỉ vẽ từng nét, viết dòng chữ thân thương gửi tới người yêu quý mình. 

Xót xa khoảnh khắc cố NS Chí Tài tỉ mỉ ký họa tặng người hâm mộ
Bức tranh NS Chí Tài vẽ tặng fan

Trong lúc danh hài cặm cụi vẽ, một đàn em đã đặt câu hỏi: "Nếu có cơ hội ra ngoài ngồi vẽ và ký như thế này, anh sẽ lấy bao nhiêu tiền?". Trước câu hỏi "hóc búa", Chí Tài vui vẻ trả lời: "Đối với anh tiền không quan trọng, rất vô giá, nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau là tất cả. Sợ lúc đó ngồi nói chuyện nhiều quá mọi người chán không ai nghe ấy chứ".

Khi được hỏi "Nếu thấy một cô gái đẹp bước tới định nhờ vẽ thì làm sao?", nam nghệ sĩ hài hước khẳng định người phụ nữ đẹp chưa cần bước tới, anh đã vẽ từ xa.

Chí Tài còn dí dỏm: "Tôi không bao giờ mê gái, tôi chỉ thích phụ nữ đẹp. Tại sao người ta đẹp mình không ngắm? Nếu mình không ngắm là mình không thưởng thức sắc đẹp, phụ lòng ông trời ban cho người ta sắc đẹp mà không ai thèm ngó. Mà chỉ được nhìn, ngắm, ngó, không được làm những cái gì khác. Tôi khuyên như vậy".

Ngay khi lên sóng, đoạn clip cũ của nghệ sĩ Chí Tài nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ tiếc thương cho sự ra đi của danh hài tài hoa bạc mệnh. Thậm chí, một số tài khoản mạng còn không tin vào những gì đã xảy ra. 

Xót xa khoảnh khắc cố NS Chí Tài tỉ mỉ ký họa tặng người hâm mộ
Linh cữu của cố NS đã về nhà quàn 

Được biết, vào lúc 22h58 (giờ Việt Nam), chuyến bay mang số hiệu KE17 chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, California, Mỹ Gia đình của cố NS Chí Tài đã đăng bản cáo phó tang lễ.

Cụ thể, sau khi thi hài của cố NS được đưa về nhà quàn Peek Family, lễ thăm viếng và cầu nguyện sẽ diễn ra vào ngày 18/12, bắt đầu từ 11:00 đến 17:00. Đến ngày 19/12, thi hài của cố NS được an táng, hỏa táng.

Xót xa khoảnh khắc cố NS Chí Tài tỉ mỉ ký họa tặng người hâm mộ

Theo thông tin từ ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ phải mất khoảng 2 ngày chờ đợi để được gặp chồng dù cả hai đã ở rất gần nhau. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN