Thứ ba, 07/07/2020 | 15:07
RSS

GĐKT Chung Hae Soung chỉ rõ điểm mạnh, yếu của CLB HAGL

Thứ ba, 27/02/2018, 11:15 (GMT+7)

Với binh hùng tướng mạnh, CLB HAGL đang rất tự tin hướng tới ngôi vô địch V.League 2018.

Cũng giống như nhiều đội bóng khác tại V.League ngày 5 Tết (tức ngày 20/2) CLB HAGL chính thức hội quân trở lại và bước vào tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Một ngày sau khi hội quân, chiến lược gia người Hàn đã dẫn cả đội HAGL đến phòng tập thể lực để tăng cường sức mạnh thay vì luyện tập lại những bài tập với bóng quen thuộc như trước đó.

Xác định nền tảng thể lực và khả năng tranh chấp đang là điểm yếu của CLB HAGL với các đối thủ khác, GĐKT Chung Hae Soung đã chú trọng việc cải thiện thể lực và sức mạnh cho các cầu thủ.

“Các cầu thủ HAGL vốn rất giỏi về kỹ thuật cá nhân, tốc độ và sự linh hoạt, thông minh trong chơi bóng. Tuy nhiên, bóng đá hiện đại đòi hỏi cầu thủ phải được trang bị toàn diện hơn.

Tấm gương của U23 Việt Nam cho thấy nếu được chuẩn bị thể lực kỹ lưỡng và đúng cách, các cầu thủ sẽ có thể làm nên những điều vượt ngoài tưởng tượng ban đầu”, ông Chung khẳng định.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm cầm quân của mình, ông và ban huấn luyện HAGL đã hướng dẫn cặn kẽ cho các cầu thủ thực hiện đúng từng động tác. Đứng bên ngoài, chiến lược gia người Hàn liên tục hô hào các cầu thủ phải thực hiện thật nhanh và liên tục.

CLB HAGL chính thức hội quân trở lại và bước vào tập luyện

CLB HAGL chính thức hội quân trở lại và bước vào tập luyện. Ảnh: Thể thao

Ngoài vấn đề luyện tập, chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ cũng được ông Chung coi trọng. Điều này đang làm đội bóng phố núi tiến bộ theo từng ngày và hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các đội bóng còn lại ở V-League 2018.

Sau thành công của U23 Việt Nam khi giành ngôi Á quân U23 Châu Á, bầu Đức đặt quyết tâm rất cao tại V.League 2018, ông muốn đội bóng phố Núi lên ngôi ở mùa giải năm nay khi lứa Công Phượng chính thức bước vào độ chín.

Để thực hiện tham vọng lên ngôi vô địch V.League 2018, bầu Đức đã không xuất ngoại những Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường... dù những cầu thủ này nhận được rất nhiều CLB tại Thái League mời gọi với mức phí chuyển nhượng cao kèm mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mới đây nhất, đội bóng phố Núi cũng đã bầu Xuân Trường làm đội trưởng và Văn Toàn, Công Phượng làm đội phó ở mùa giải tới, đồng thời chốt hai ngoại binh cho cho mùa giải mới là trung vệ Kim Jin Seo đến từ Hàn Quốc và tiền đạo Gordon Rimario có quốc tịch Brazil.


Khám phá nhà bếp của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Nguồn: Foodi Channel

 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN