Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:27
RSS

Gãy 'súng' khi quan hệ, người đàn ông đến bệnh viện cầu cứu

11-07-2018 10:21:34

Một người đàn ông tại TP.HCM đến bệnh viện cầu cứu trong tình trạng cảm thấy đau ở bộ phận sinh dục, vùng bìu bị sưng.

Mới đây, một người đàn ông 28 tuổi ở TP. HCM đến Bệnh viện (BV) Bình Dân (TP. HCM) cầu cứu trong tình trạng cảm thấy đau ở bộ phận sinh dục, vùng bìu bị sưng.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học của BV chia sẻ trên VTC News, nhìn bề ngoài dương vật của người đàn ông không có biểu hiện gì bất thường nhưng khi khám lại phát hiện gãy vị trí rất đặc biệt. Bệnh nhân bị rách bao trắng thể hang vùng gốc dương vật, tụ máu giữa hai bìu.

Gãy súng khi quan hệ, người đàn ông đến bệnh viện cầu cứu2
Một ca phẫu thuật cho một bệnh nhân bị chấn thương của quý

Với tình trạng phức tạp này, ekip điều trị phải phối hợp cả lâm sàng và cận lâm sàng trước khi quyết định can thiệp phẫu thuật.

Thông thường phẫu thuật rách thể hang chỉ khoảng 30 phút nhưng trường hợp này, để khâu lại vết rách phải kéo dài đến 90 phút.

Sau hậu phẫu, tình trạng bệnh nhân ổn định, dương vật trở về bình thường khi tái khám.

Trước đây, bệnh viện Quân y K120 cũng đã tiếp nhận một bệnh nhân nam 26 tuổi, quê ở Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nhập viện trong tình trạng khá nghiêm trọng, dương vật sưng to, bầm tím, gập góc và phải phẫu thuật cấp cứu.

Gãy súng khi quan hệ, người đàn ông đến bệnh viện cầu cứu
Các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân. Ảnh: Tuổi trẻ

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, qua thăm khám, làm các xét nghiệm và chụp MRI, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị gãy "của quý" khi đang quan hệ tình dục và chỉ định phải mổ cấp cứu.

Theo lời kể của bệnh nhân, do quan hệ tình dục sai tư thế sau đó có cảm giác đau nhói, đau âm ỉ và sưng to, toàn dương vật bầm tím cong quẹo sang một bên nên bệnh nhân hốt hoảng nhờ người nhà chở đến bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN