Thứ năm, 02/04/2020 | 06:58
RSS

Gã đàn ông thẳng tay tẩm xăng đốt người tình sau khi ân ái

30-05-2017 16:19:49

Tẩm xăng đốt người tình sau khi ân ái chỉ vì người tình đi chơi với người khác. Tòa án tuyên phạt bị cáo mức án chung thân cho hành vi này.

Ngày 30/5, TAND TP HCM mở phiên tòa lưu động xét xử tại phường Tân Quý, quận Tân Phú (TP HCM) và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Sơn (35 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) án chung thân về tội "Giết người". Sơn là đối tượng tẩm xăng đốt người tình chỉ vì ghen tuông.

Gã đàn ông tẩm xăng đốt người tình sau khi ân ái

Gã đàn ông tẩm xăng đốt người tình sau khi ân ái. Ảnh Người Lao Động

Theo cáo trạng, năm 2004, Nguyễn Ngọc Sơn cưới vợ và có 1 con. Đến năm 2014, Sơn quen biết chị Phan Thị Hồng Vân (SN 1986) rồi chung sống như vợ chồng tại phòng trọ của chị Vân trên đường Nguyễn Ngọc Nhựt (phường Tân Quý, quận Tân Phú).

Đến tháng 10/2016, Sơn nghi ngờ Vân có quan hệ tình cảm với người khác dẫn đến cả hai thường xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Vân đòi chia tay nhưng Sơn không đồng ý, đe dọa giết và đốt người tình nên chị Vân thường tránh mặt làm Sơn phải bỏ về nhà (phường Bình Hưng Hòa , quận Bình Tân, TP HCM).

Ngày 31/10/2016, biết chị Vân đi Vũng Tàu với bạn trai mới, Sơn mua một lít xăng mang về phòng trọ của người tình cất giấu. Chiều hôm đó chị Vân về nhà, ông ta khóa trái cửa. Một lúc sau, Sơn mở cửa cho chị Vân vào nhà.

Sau đó, cả hai ân ái, Sơn tra hỏi chị Vân về chuyến đi chơi Vũng Tàu. Nghe người tình nói "tôi về với ông là diễm phúc rồi còn hỏi gì nữa", ông ta tức giận lấy can xăng đổ lên người chị Vân. Mặc chị Vân van xin tha mạng, gã châm lửa đốt.

Nạn nhân vùng dậy, bỏ chạy và kêu cứu thì Sơn nhảy theo, ôm giữ lại. Vừa lúc đó, người quản lý khu trọ phát hiện liền dùng bình chữa cháy dập lửa, đập cửa đưa cả hai đi cấp cứu. Vì bỏng nặng, chị Vân tử vong sau đó.

(Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi.)

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus