Chủ nhật, 23/02/2020 | 14:21
RSS

Fan tranh cãi gay gắt về việc mời HLV Kiatisak làm HLV ĐT Việt Nam

22-09-2017 06:48:03

Thông tin HLV Kiatisak chuẩn bị làm HLV đội tuyển Việt Nam đang gặp phải những ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ.

Cách đây không lâu HLV Kiatisak đã chính thức từ chức HLV trưởng CLB Port FC, khi đội bóng này để thua đậm 1-3 trước CLB Chonburi ngay trên sân nhà, ở giải vô địch quốc gia Thái Lan.

Điều này làm dấy lên thông tin “Zico Thái” sẽ ngồi vào chiếc “ghế nóng” mà HLV Hữu Thắng để lại và trở thành tân HLV của ĐTVN.

Tuy vậy, thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng xã hội Việt Nam.

Đại đa số người hâm mộ bóng đá Việt Nam không muốn HLV Kiatisak làm tân HLV trưởng đội tuyển vì mức lương quá cao và liên quan tới màu cờ sắc áo.

“Thật là nực cười, Thái Lan người ta không dùng, Việt Nam lại đi dùng hàng thải của người Thái là sao, Việt Nam hết người tài rồi hay sao mà phải mời HLV từ bên Thái về vậy?”, Bạn Hà Vân bức xúc.

“Mời HLV Kiatisak về dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thì còn gì tinh thần màu cờ sắc áo nữa, hơn nữa chúng ta đang cạnh tranh với Thái Lan ở Đông Nam Á, mời HLV Thái Lan về dẫn dắt ĐTQG không sợ người Thái và người hâm mộ khu vực nó cười cho à?”, bạn Nguyễn Hưng bày tỏ quan điểm.

HLV Kiatisak ứng cử viên sáng giá cho chức HLV ĐTVN

HLV Kiatisak ứng cử viên sáng giá cho chức HLV ĐTVN. Ảnh: Zing

“Nếu mời HLV Kiatisak về làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam thì thà mời trở lại HLV Hữu Thắng còn hơn, Kiatisak có hơn gì HLV Hữu Thắng đâu chứ, có chăng ông sở hữu lứa cầu thủ có thể hình, thể lực và tâm lý vững hơn HLV của chúng ta mà thôi, tốt nhất là chọn HLV trong nước vẫn tốt hơn”, bạn Hà Vân đề xuất.

Tuy vậy cũng có không ít fan hâm mộ trái bóng tròn ở Việt Nam tỏ ra đồng tình với quan điểm mời HLV Kiatisak về dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Bạn Quang Huy tin tưởng HLV Kiatisak có thể giúp bóng đá Việt Nam vượt qua cơn khủng hoảng và có vàng ở SEA Games 30.

“Mình nghĩ HLV Kiatisak dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam là hợp lý, anh ấy có tài và đặc biệt rất am hiểu bóng đá Đông Nam Á cũng như các cầu thủ Việt Nam. Có HLV này chúng ta có thể sẽ có vàng SEA Games và thậm chí là thắng chính đội tuyển Thái Lan ở các giải đấu trong khu vực, mình tin là như vậy”.

Bạn Minh Minh đồng quan điểm khi đặt niềm tin và HLV Kiatisak: “Mình thấy HLV ngoại thì không ai hợp hơn là HLV Kiatisak, một người có tài thực sự và rất phù hợp với các đội tuyển Việt Nam lúc này, hãy cứ trao đội bóng áo đỏ cho anh ấy, thành công chắc chắn sẽ đến”.

U22 Việt Nam 0 – 3 U22 Thái Lan. Nguồn: VTC

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN