Thứ năm, 24/06/2021 | 13:29
RSS

Elly Trần tiết lộ trầm cảm, từng giam mình trong bốn bức tường

Thứ năm, 08/10/2020, 15:44 (GMT+7)

Theo đó, Elly Trần chia sẻ cô đang phải từng bước chữa trị bệnh trầm cảm. Từ đầu năm đến giờ, nữ diễn viên đã sụt gần 10 kg vì căn bệnh này.

Sự kiện:
Elly Trần

Elly Trần sinh năm 1987, hoạt động trong vai trò diễn viên, người mẫu. Cô hiện là mẹ của hai con - bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Thời gian qua, Elly Trần gây chú ý khi lấn sân sang ca hát. Cô tung MV Chưa Hề Dừng Lại với nhiều cảnh "nóng" cùng câu chuyện ngoại tình gây tò mò. Đồng thời, nữ diễn viên liên tục gặp vấn đề về sức khỏe cũng khiến cho đồng nghiệp, khán giả không khỏi lo lắng.

Elly Trần tiết lộ trầm cảm, từng giam mình trong bốn bức tường
Diễn viên, người mẫu Elly Trần

Trước đó ít ngày, trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đã tiết lộ về tình trạng tâm lý tồi tệ, không ngủ được và phải truyền nước biển liên tiếp trong 7 ngày. Cô bộc bạch: “Ai đã từng trải qua cảnh này chắc sẽ hiểu. Mình thấy bất lực lắm... Mong ông trời soi đường chỉ lối cho con bước ra khỏi thời gian đen tối này.”

Elly Trần tiết lộ trầm cảm, từng giam mình trong bốn bức tường
Cách đây vài ngày, Elly Trần đã đăng tải trên trang cá nhân về tình trạng tâm lý tồi tệ​

Mới đây, chia sẻ với afamily, Elly Trần đã tiết lộ thêm về tình hình hiện tại và những điều cô đã phải trải qua trong thời gian vừa rồi. Cụ thể, cô tâm sự: "Tôi chưa hạnh phúc. Đối với một người đang có tâm bệnh thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Tôi chỉ có thể tâm sự với chính bản thân mình để vượt qua những điều đó. Tôi giống như đa nhân cách vậy, nói chuyện với một Elly khác. Bây giờ có thể tôi đang nói chuyện vui thế này nhưng lát nữa về khi đóng cửa lại tôi là một người hoàn toàn khác".

Elly Trần tiết lộ trầm cảm, từng giam mình trong bốn bức tường

Trao đổi với VNE, lý do thường đăng trạng thái buồn bã, chán chường trên mạng xã hội Elly Trần cho biết: “Từ đầu năm, tôi hay rơi vào trạng thái stress. Đó là khoảng thời gian đen tối với tôi. Bị biếng ăn, cứ nạp vào là ói ra, tôi tụt một hơi gần 10 kg, chỉ còn hơn 40 cân. Lúc đó, tôi gần như chỉ uống nước cầm chừng. Nhiều ngày, tôi giam mình trong bốn bức tường, tắt hết điện, từ chối giao tiếp với bất kỳ ai.

Nguyên nhân tôi bị trầm cảm thì nhiều, đa phần là vì ngoại cảnh, trong đó có việc chuyện tình cảm của tôi không suôn sẻ. Nếu là hot girl Elly Trần của ngày trước, tôi sẽ không ngại giãi bày chuyện tình cảm. Tuy vậy, tôi giờ đã làm mẹ của hai con, cho phép tôi giữ lại một góc riêng về chuyện vợ chồng để không làm ảnh hưởng cuộc sống con cái sau này.”

Elly Trần tiết lộ trầm cảm, từng giam mình trong bốn bức tường

Khi được hỏi về hiện tại nữ diễn viên đang từng bước chữa trị căn bệnh trầm cảm như thế nào, Elly Trần chia sẻ cô đã tìm đến bác sĩ, truyền đạm để cân bằng dinh dưỡng. Khi nghe chuyên gia phân tích lại các hành vi, bản thân cô mới biết mình trầm cảm chứ không chỉ stress đơn thuần. Nữ diễn viên cho biết mình tắm gội bằng nước bưởi và gừng để thanh lọc tinh thần, hàng đêm hiện đã không còn mơ thấy ác mộng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN