Thứ sáu, 30/07/2021 | 04:08
RSS

Elly Trần tiếp tục có phát ngôn gây chú ý về 'kẻ thứ 3'

Chủ nhật, 27/09/2020, 11:30 (GMT+7)

Mới đăng tải 1 tiếng nhưng phát ngôn mới của Elly Trần đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động tình của khán giả.

Sự kiện:
Elly Trần

Elly Trần là bà mẹ hai con hot nhất Vbiz nhờ vóc dáng nuột nà, nóng bỏng dù đã qua hai lần sinh nở. Cô vốn là người kín tiếng chuyện riêng tư. Mãi sau khi sinh con trai thứ hai vài năm, cô mới úp mở bố của hai bé, là một người đàn ông quốc tịch Mỹ tên D.F.

Đầu năm 2020, rộ tin đồn Elly Trần chia tay chồng Tây khi cô ám chỉ việc mình bị phản bội, nói xấu bằng những dòng trạng thái trên mạng xã hội  Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1987 không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới vấn đề này.

Sau vụ đánh ghen Lý Nam Đế, Elly Trần tiếp tục có phát ngôn gây chú ý về 'kẻ thứ 3'

Mới đây, trên trang cá nhân mới đây, Elly Trần đã có chia sẻ gây chú ý xung quanh câu chuyện về “kẻ thứ 3”. Cụ thể, trên trang cá nhân, Elly Trần viết: “Người thứ 3: Không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác”.

Phát ngôn mới của Elly Trần chỉ mới được đăng tải một tiếng nhưng đã nhận được 14.000 lượt “like”, 117 lượt bình luận.

Sau vụ đánh ghen Lý Nam Đế, Elly Trần tiếp tục có phát ngôn gây chú ý về 'kẻ thứ 3'

Trước đó, Elly Trần cũng có phát ngôn gây chú ý liên quan tới vụ đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế.

Theo Elly Trần, cô được nhiều bạn bè gửi cho xem vụ đánh ghen và hỏi cảm thấy thế nào nên đã quyết định chia sẻ. Trong chia sẻ của mình, Elly Trần cho hay có lẽ "kẻ thứ 3" sẽ hả hê vì mình được người đàn ông bảo vệ trong vụ đánh ghen nhưng có chắc rằng sẽ là bông hoa duy nhất trong khu vườn.

Cuối bài viết của mình, Elly Trần đã khẳng định lại rằng người vợ tào khang đi bên anh từ lúc chẳng có gì anh còn phụ được huống gì những cô gái mới lột xác vào đời thì cũng là chuyện ngày 1 ngày 2. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN