Thứ ba, 28/09/2021 | 17:41
RSS

Elly Trần tung ảnh bán nude khoe hình thể nóng bỏng chuẩn đồng hồ cát

Thứ ba, 02/06/2020, 12:23 (GMT+7)

Hình ảnh bán nude nóng bỏng chuẩn đồng hồ cát của Elly Trần khiến dân tình đốt mắt.

Elly Trần tung ảnh bán nude khoe hình thể nóng bỏng
Hình ảnh bán nude của Elly Trần khiến dân tình đốt mắt.

Thời gian gần đây, Elly Trần thường hay chia sẻ hình ảnh gợi cảm trên trang Instagram. Mỗi bức ảnh lại có cách khoe khác nhau từ mặc nội y, đến đồ trong suốt “thả rông” và không hiếm lần khỏa thân 100%. Điểm chung của những bức ảnh này là mang màu sắc ma mị, u buồn, kèm theo đó là những đoạn trích dẫn đầy tâm sự. 

Mới đây, Elly Trần lại trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải bức ảnh bán nude nóng bỏng trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ MC 8x chỉ mặc quần nội y ngồi tạo dáng trên thảm, một tay chống má, tay còn lại che vòng một đẫy đà.

Không thể phủ nhận, ở tuổi 33 và từng 2 lần sinh nở, Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ, chuẩn “đồng hồ cát”. Ý thức được lợi thể của mình, mẫu nữ sinh năm 1987 thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe dáng trên trang cá nhân.

Bức ảnh thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.Đa phần dành những lời khen “có cánh” trước thân hình nuột nà, cân đối, cũng như thần thái quyến rũ, hút hồn của bà mẹ hai con: “Cô thật là hoàn hảo! Cơ thể cô như một tác phẩm nghệ thuật”, “Hãy đăng thêm nhiều bức ảnh như vậy nữa đi”, “Thần thái gợi cảm số 1”, “Đẹp quá chị ơi!”, “Cũng chụp ảnh nude như người ta, nhưng Elly Trần nhìn đẹp ghê, không tục”…

Elly Trần tung ảnh bán nude khoe hình thể nóng bỏng
Thời gian gần đây, Elly Trần nhanh chóng trở lại đường đua sexy.

Elly Trần cũng cho biết cô thuộc tuýp người kín tiếng, khó tìm hiểu. Không xác minh, không tâm sự gì về cuộc sống cá nhân cũng như công việc nhiều. Cô chỉ lên tiếng đính chính và nhờ vào luật pháp dịp gần đây nhất khi mà có 1 số thông tin sai lệch về mẹ con cô tung ra gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nữ diễn viên.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN