Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:11
RSS

Elly Trần tạm ngừng kể chuyện góc khuất hôn nhân với chồng Tây vì bận đi kiếm tiền

Thứ năm, 01/12/2022, 15:16 (GMT+7)

Mới đây trên trang cá nhân, Elly Trần đã khéo léo chia sẻ về nguyên nhân cô tạm dừng chuỗi câu chuyện về cuộc sống hôn nhân trong 10 năm qua.

Elly Trần sinh năm 1987, là hotgirl đời đầu tại Việt Nam Cô từng thành công với nhiều vai trò khác nhau trong showbiz như diễn viên, MC, người mẫu. Năm 2011, Elly Trần đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình. Cùng năm, người đẹp kết hôn, có 2 con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Gần đây, người đẹp gây chú ý khi lần đầu công khai danh tính chồng ngoại quốc và những ồn ào trong cuộc hôn nhân với chồng tây. Cụ thể, Elly Trần liên tiếp đăng đàn tố chồng ngoại tình, thậm chí ép buộc cô phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ qua đêm cùng với nhân tình. Trước những phát ngôn của Elly Trần, chồng hợp pháp của nữ diễn viên D.F đã lên tiếng đính chính về ồn ào với vợ và đưa ra loạt bằng chứng. Ngay lập tức, Elly Trần bác bỏ phát ngôn của chồng và tiếp tục đăng đàn series bài viết bóc từng góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây. 

Elly Trần tạm ngừng kể chồng ngoại tình vì bận đi kiếm tiền 

Hình ảnh hiếm hoi về gia đình nhỏ của Elly Trần.

Trong khi câu chuyện vẫn chưa có hồi kết thì thời gian gần đây công chúng bất ngờ thấy nàng hot girl ngực khủng một thời không còn mặn mà kể chuyện gia đình nữa mà thay vào đó lại tất bật livestream bán hàng và làm các công việc để có thu nhập nuôi các con sau khi chồng Tây cắt chu cấp.  

Mới đây, trên trang cá nhân Elly Trần đã khéo léo chia sẻ về nguyên nhân cô tạm dừng chuỗi câu chuyện về cuộc sống hôn nhân trong 10 năm qua.

"Cách một đoá hoa rực rỡ nhất là khi nó vươn mình khỏi bóng tối đón mặt trời. Mọi người cứ hối chap 7, mà tui đang tất bật lo trường cho con, đi quay, tìm luật sư, nghiên cứu các loại mặt hàng. Ngày ngủ có 3 - 4 tiếng. Cố lên nào tui ơi!", Elly Trân bộc bạch. 

Vậy là, lý do mà bà mẹ 2 con chưa thể kể tiếp câu chuyện hôn nhân với chồng Tây là vì còn bận kiếm tiền và chăm các con, thậm chí 1 ngày chỉ ngủ được 3-4 tiếng. Chia sẻ này của Elly Trần đã nhận về nhiều phản hồi tích cực, mọi người thấy vui cho cô vì sau tất cả cô đã lấy lại cân bằng và tích cực làm việc mưu sinh, nuôi con. 

Có thể thấy, sau khi lên tiếng về việc chồng ngoại tình, cô đã nhận được nhiều lời mời làm việc từ các đơn vị khác nhau. Không chỉ vậy, con gái Cadie Mộc Trà cũng đắt show quảng cáo, đã cùng mẹ đi làm kiếm tiền. Một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một buổi đi làm của Elly Trần với con gái Cadie Mộc Trà được bà mẹ 2 con chia sẻ khiến ai cũng xúc động.

Elly Trần tạm ngừng kể chồng ngoại tình vì bận đi kiếm tiền

 "Cadie làm tiếp với mẹ không, làm tiếp đúng không, không để mẹ làm một mình đúng không, cố gắng lên nhé, vì chén cơm manh áo", Elly trần nhắn nhủ với con gái khi chụp ảnh quảng cáo khiến ai cũng xúc động. 

Nói về việc được cùng con làm việc kiếm tiền, Elly Trần cho biết cô rất hồi hộp: "Lâu rồi mới chụp hình lại với Cadie, rất hồi hộp, hồi hộp đến mức đêm qua không ngủ được".

Elly Trần tạm ngừng kể chồng ngoại tình vì bận đi kiếm tiền

Người đẹp vui vẻ chia sẻ cảm xúc trong quá trình đi làm: "Xin lỗi nhãn hàng tại vì em quá là siêng trêu mọi người làm mọi người vừa làm vừa thở ô xi".

Dưới phần bình luận, người đẹp đã nhận được nhiều bình luận động viên cô cố gắng vươn lên, vượt qua giai đoạn khó khăn này khi không có người đàn ông bên cạnh hậu thuẫn: "Khi người phụ nữ đã quyết tâm. Không gì là không thể!", "Dù đục dù trong, ao nhà vẫn hơn chị nhỉ", "Cố gắng lên chị yêu, gộp chap 7 8 chung cũng được ạ", "Cố lên chị nha"...

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại