Thứ bảy, 20/04/2024 | 07:53
RSS

Elly Trần chính thức đặt bút ký vào đơn ly hôn sau những ồn ào đấu tố chồng Tây

Thứ tư, 07/12/2022, 16:18 (GMT+7)

Nữ diễn viên không giấu được sự đau lòng và xót xa khi phải đặt bút chấm dứt cuộc hôn nhân mà mình cố gắng vun đắp.

Mới đây, trên trang cá nhân Elly Trần chia sẻ khoảnh khắc gặp luật sự để ký vào đơn ly hôn. Cô có những chia sẻ khiến nhiều người xúc động: "Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất".

 

Elly Trần chính thức đặt bút ký vào đơn ly hôn sau những ồn ào đấu tố

Elly Trần diện đầm xanh cốm, vẻ ngoài xinh đẹp tới gặp gỡ 2 luật sư của mình để làm các thủ tục ly hôn với chồng Tây. Cô chia sẻ: "Cuối cùng ngày này cũng đến. Thật sự thì Elly Trần chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình đối diện với tình huống này. Hy vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được ba mẹ con Elly Trần".

Elly Trần chính thức đặt bút ký vào đơn ly hôn sau những ồn ào đấu tố

Cựu hot girl đọc các giấy tờ liên quan kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký đơn ly hôn. 

Elly Trần chính thức đặt bút ký vào đơn ly hôn sau những ồn ào đấu tố

Dù không hề muốn cuộc hôn nhân hạnh phúc đi đến hồi kết nhưng vì sự phát triển của các con, Elly Trần vẫn quyết định ký vào đơn ly hôn, đồng thời quay trở lại với nghệ thuật, kiếm tiền để lo cho hai con.

Elly Trần chính thức đặt bút ký vào đơn ly hôn sau những ồn ào đấu tố

Elly Trần không giấu được nỗi buồn và xót xa khi phải đặt bút chấm dứt cuộc hôn nhân mà mình từng cố gắng vun đắp.

Elly Trần sinh năm 1987, là hotgirl đời đầu tại Việt Nam Cô từng thành công với nhiều vai trò khác nhau trong showbiz như diễn viên, MC, người mẫu. Năm 2011, Elly Trần đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình. Cùng năm, người đẹp kết hôn, có 2 con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Gần đây, người đẹp gây chú ý khi lần đầu công khai danh tính chồng ngoại quốc và những ồn ào trong cuộc hôn nhân với chồng tây. Cụ thể, Elly Trần liên tiếp đăng đàn tố chồng ngoại tình, thậm chí ép buộc cô phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ qua đêm cùng với nhân tình. Trước những phát ngôn của Elly Trần, chồng hợp pháp của nữ diễn viên D.F đã lên tiếng đính chính về ồn ào với vợ và đưa ra loạt bằng chứng. Ngay lập tức, Elly Trần bác bỏ phát ngôn của chồng và tiếp tục đăng đàn series bài viết bóc từng góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại