Thứ sáu, 29/05/2020 | 21:23
RSS

Duy Mạnh tiết lộ tình hình sức khỏe hậu phẫu thuật

07-04-2020 16:13:17

Sau phẫu thuật, Duy Mạnh tới trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục, chờ ngày quay trở lại với trái bóng tròn.

Sau khi phẫu thuật thành công ở Singapore cách đây ít tuần, hiện tại, trung vệ của Hà Nội FC và đội tuyển quốc gia Việt Nam đã tới trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục, chờ ngày quay trở lại với sân cỏ.

Chia sẻ với trang Người Đưa Tin, Duy Mạnh tiết lộ về tình hình sức khỏe hậu phẫu thuật.

“Sau ca phẫu thuật tại Singapore, tôi đã tập nhẹ tại nhà trong thời gian rất ngắn. Tôi đã được CLB Hà Nội và Trung tâm PVF đồng ý cho tập hồi phục và điều trị tại PVF vì tại đây có đầy đủ các dụng cụ tập luyện chuyên nghiệp và các bác sĩ giỏi.

Tôi bị đứt dây chằng đầu gối nên sẽ cần nhiều thời gian để tập hồi phục. Quá trình điều trị của tôi sẽ hoàn toàn do bác sĩ lên phác đồ và tôi sẽ tuân thủ tuyệt đối. Ngoài chấn thương, sức khỏe tôi khá tốt, tinh thần cũng rất lạc quan. Vì lạc quan sẽ giúp tôi vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp.

Tôi được hỗ trợ ở mức cao nhất nên cũng rất yên tâm. Tôi sẽ cố gắng tập luyện hàng ngày và hy vọng chấn thương sẽ mau lành”, Duy Mạnh chia sẻ trên trang Người Đưa tin.

Duy Mạnh tiết lộ tình hình sức khỏe hậu phẫu thuật
Duy Mạnh tập phục hồi tại trung tâm PVF

Mới đây, trung vệ ĐT Việt Nam và Hà Nội FC cũng đã gửi tín hiệu tích cực tới các CĐV đang quan tâm tới tình hình hồi phục chấn thương của mình thông qua trang mạng cá nhân. 

Đỗ Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh tập vật lý trị liệu tại bệnh viện và hình ảnh bữa ăn với tiêu chuẩn dinh dưỡng khá mẫu mực. Qua đó, các CĐV cũng có dịp gửi lời động viên tới trung vệ sinh năm 1996. 

Trước đó, Đỗ Duy Mạnh từng chia sẻ ngay sau khi dính chấn thương: "Chấn thương là điều không ai mong muốn nhưng khi không phải vướng chấn thương, thì phải đối mặt với nó. Tôi rất bình tĩnh và sẵn sang chiến đấu với thử thách này. Xin cảm ơn mọi người đã lo lắng cho tôi. Tôi sẽ tập luyện đúng cách và sẽ quay trở lại với Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam".

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN