Thứ năm, 30/03/2023 | 19:09
RSS

Dương Cẩm Lynh: 'Bản năng người làm mẹ khiến tôi luôn mạnh mẽ'

Thứ năm, 13/09/2018, 13:35 (GMT+7)

Sau một thời gian giải quyết chuyện ly hôn, từ tháng 9, Á hậu Dương Cẩm Lynh trở lại công việc nghệ thuật và làm mẹ đơn thân.

Dương Cẩm Lynh: Không còn buồn vì chuyện đổ vỡ hôn nhân
Dương Cẩm Lynh không còn buồn vì chuyện đổ vỡ hôn nhân

Người đẹp Dương Cẩm Lynh vừa bất ngờ chia sẻ cô và nhà sản xuất Anh Khoa chia tay cách đây vài tháng. Sau khi chia tay, Dương Cẩm Lynh và con trai Will chuyển ra sống riêng trong một căn hộ. Trước đó, cả gia đình cô sống trong căn biệt thự rộng hơn 200 m2. Nữ diễn viên cho hay, cô và Anh Khoa chia tay trong hòa thuận, không xảy ra bất cứ tranh chấp nào. Anh Khoa vẫn đến thăm con thường xuyên và hỗ trợ chi phí ăn học của bé.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh cho biết, sau hai tháng ly hôn cô đã lấy lại được tâm trạng bình thản và muốn tập trung vào công việc để kiếm tiền nuôi con. Diễn viên không còn buồn vì chuyện đổ vỡ hôn nhân. 

"Bây giờ bắt đầu trở lại công việc của tôi có chút khó khăn sau một thời gian gián đoạn công việc. Tuy nhiên tôi tin bản thân sẽ vượt qua vì bản năng của người làm mẹ khiến tôi luôn mạnh mẽ", diễn viên nói.

Dương Cẩm Lynh gần như bắt đầu lại từ đầu sau hai năm ở nhà sinh con và chăm bé Will. Con trai chính là tài sản duy nhất cô có được sau khi chia tay chồng. 

Trong tháng 10, bộ phim "Nợ giang hồ" do cô đóng vai chính sẽ phát sóng. Diễn viên hy vọng vai diễn này sẽ đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ. 

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời.

Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu... Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trình Hiểu về trái tim. 

Xem thêm: Không thể tin mình có hạnh phúc viên mãn.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN