Thứ năm, 21/10/2021 | 16:04
RSS

Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni chia tay: Hợp đồng yêu đương có thật?

Thứ sáu, 06/07/2018, 09:05 (GMT+7)

Chiều 5/7, Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni tuyên bố chia tay sau hai năm hẹn hò. Dư luận xứ Trung nghi ngờ cặp sao đã ký hợp đồng yêu.

Trang Sina đưa tin, chiều 5/7 Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni xác nhận họ đã chia tay hồi tháng 5 sau hai năm hẹn hò. “Cảm ơn những tình cảm của khán giả dành cho Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni. Hai người đã nghĩ rất kỹ mới đưa đến quyết định này", đại diện của Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên thông báo.

Tỉnh Bách Nhiên, Nghê NiTình Bách Nhiên và Nghê Ni chính thức đường ai nấy đi

Sau khi Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni tuyên bố đường ai nấy đi, những tin đồn về mối quan hệ của hai người tiếp tục gây nhiều tranh cãi. Dư luận xứ Trung cho rằng cặp đôi đã ký hợp đồng yêu nhau trong 2 năm, hết hợp đồng thì đường ai nấy đi.

Một số cư dân mạng còn đưa ra bằng chứng cho nghi ngờ của mình, theo đó hồi tháng 3/2016, khi cặp đôi công khai tình yêu thì Nghê Ni chỉ vừa chia tay Phùng Thiệu Phong.

Theo QQ, nguồn tin trong hậu trường từ năm 2016 đã tiết lộ mối quan hệ giữa họ chỉ là hợp đồng kéo dài hai năm. Quả thật sau hai năm, cặp sao đã đường ai nấy đi.

Tỉnh Bách Nhiên, Nghê NiTừ thời điểm công khai hẹn hò cả hai đã vướng phải nghi vấn ký hợp đồng tình nhân trong 2 năm

Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni quen nhau từ năm 2013 nhờ phim Chờ gió đến. Họ trở thành bạn thân suốt những năm qua. Nhưng nếu như Tỉnh Bách Nhiên ngày càng phát triển trong sự nghiệp thì Nghê Ni gặp nhiều trục trặc. Cô không thể bứt phá sau vai diễn trong Kim lăng thập tam thoa. Thêm vào đó, chuyện bị Phùng Thiệu Phong bỏ rơi càng khiến nữ diễn viên trẻ rơi vào bế tắc.

“Tỉnh Bách Nhiên là người đàn ông luôn ở bên Nghê Ni. Anh ấy giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn. Anh ấy đồng ý ký hợp đồng tình yêu với mục đích giúp Nghê Ni không bị cư dân mạng chê cười sau đổ vỡ tình cảm", nguồn tin từ QQ cho hay.

Đối diện thông tin cặp sao ký hợp đồng yêu hai năm, luật sư hai nghệ sĩ khẳng định đây chỉ là tin đồn, không có cơ sở. Trước câu hỏi về việc Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên chia tay sau hai năm đúng như tin đồn, luật sư cho biết: "Đó chỉ là sự trùng hợp".

Xem thêm: Tú Anh lên xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN