Thứ năm, 18/07/2024 | 15:10
RSS

Đứng khóc giữa bãi biển chỉ vì... cát làm bẩn chân, bé gái đáng yêu gây bão like mạng xã hội

Thứ tư, 14/06/2017, 16:23 (GMT+7)

Biểu cảm cute vô đối của bé gái khi đứng trên cát đã nhanh chóng khiến cư dân mạng nghiêng ngả.

Có lẽ trên cuộc đời này, ai cũng thích có con gái? Con gái vừa xinh, vừa dễ thương, lại có thể tha hồ mà diện đồ đẹp.

Với các em bé, thì mọi khoảnh khắc đều đáng yêu vô cùng, dù cho đó là đang cười, hờn dỗi, ăn cơm, chạy nhảy vui đùa hay thậm chí là… đang khóc.

Nếu không tin, bạn hãy nhìn bức ảnh dưới đây. Bời vì, cộng đồng mạng đang phát cuồng vì một bé gái khóc rất đáng yêu khi đứng trên bãi cát bên bờ biển.

bé gái dễ thương2

Hình ảnh gái dễ thương được chia sẻ trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh này được tài khoản L.H.B đăng tải lên mạng xã hội với dòng chia sẻ: “Cháu tao chúng mày ạ. Nó đang khóc vì "bẩn hết chân con rồi", nhất quyết không chịu đứng xuống cát”.

Bức ảnh về một bé gái bụ bẫm, với khuôn mặt khóc biểu cảm vô cùng đáng yêu đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng động mạng với 14.000 lượt thích và hơn 200 lượt bình luận.

bé gái dễ thương

Em bé khóc vì sợ cát bẩn chân là hình ảnh gây bão mạng

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với điệu bộ không thể đáng yêu hơn của bé gái: “Trông cái mặt bé kìa, đáng yêu quá đi mất, chỉ muốn cắn cho một cái vào má thôi ý”, bạn L.N bày tỏ cảm xúc.

Nhân dịp này, có rất nhiều các bà mẹ khác vào “khoe” chuyện những đứa con bé bỏng của mình cũng sợ bẩn, sợ cát không kém.

be gai de thuong

Một bé trai cũng cùng "nỗi lòng" sợ cát bẩn chân

hình ảnh gây bão mạng

Bạn K.T cho biết: “Con mình cũng vậy, bé sợ dơ lắm. Bỏ xuống đất là nó lại cong chân lại, rồi gào khóc, chứ không chịu đứng. Đi đâu ra khỏi nhà cũng mang dép, chứ không chịu đi chân đất như mình ngày xưa”.

Con gái mình cũng giống như thế. Đi xuống cát thì chân nhón nhón ra chỗ có nước rửa xong đi vào cát khô lại bẩn, lại ra rửa, cứ thế, bẩn lại rửa. Ướt có tí xíu xíu cũng đòi thay đồ ngay”, nick name P.L cũng chia sẻ.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN