Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:26
RSS

Dùng ghế đập đầu công an vì nhắc hát karaoke ồn ào

Thứ ba, 19/02/2019, 21:34 (GMT+7)

Thiếu úy công an đến tắt loa nhạc sau khi nhắc nhở không thành thì bị Trần Văn Hải dùng ghế đánh vào đầu.

Trưa 19/2, thượng tá Phan Minh Mẫn - trưởng Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng - cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc tấn công lực lượng tuần tra khi bị nhắc nhở yêu cầu tắt loa vì hát hò gây ồn ào mất trật tự.

Thông tin ban đầu vào khoảng 22h ngày 16/2/2019, cơ quan chức năng nhận được thông tin tại khu vực sân cộng đồng thuộc chung cư C2, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà có một số đối tượng dùng loa, gây mất trật tự tại địa phương nên lực lượng tuần tra 8394 Công an phường Nại Hiên Đông đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Tại đây, lực lượng tuần tra ghi nhận có một số đối tượng (khoảng 20 người) đang tổ chức ăn uống, đồng thời dùng loa để hát hò gây ồn ào mất trật tự.

Lúc này, đồng chí thiếu úy Nguyễn Quốc Huy – cán bộ công an phường đến yêu cầu nhóm người này tắt loa để người dân xung quanh nghỉ ngơi nhưng nhóm người này không đồng ý.

Dùng ghế đập đầu công an vì nhắc hát karaoke ồn ào
Chân dung đối tượng Hải. Ảnh: Lao Động

Sau một lúc nhắc nhở nhưng không có được sự hợp tác, anh Huy tiến đến tắt loa thì bị Trần Văn Hải (Sinh năm 1990, trú 24 Nại Nghĩa 3, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) dùng ghế đánh vào đầu.

Lực lượng dân quân, dân phòng trong tổ tuần tra cùng người dân can ngăn nhưng những người này vẫn dùng ghế ném trúng vào ông Nguyễn Văn Cước - bảo vệ dân phố đang đi tuần tại khu vực. 

Chỉ đến khi lực lượng công an phường Nại Hiên Đông phối hợp cùng cảnh sát 113 đến hỗ trợ thì các đối tượng mới bỏ chạy.

Ngày 17/2, Trần Văn Hải đã đến cơ quan công an đầu thú. Vụ việc đang được Công an quận Sơn Trà tiếp tục điều tra xử lý.


Xem thêm: Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh ở Điện Biên và màn kịch quá hoàn hảo

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN