Thứ sáu, 22/10/2021 | 06:31
RSS

Đức Nguyên Ngọc Linh – thực phẩm hỗ trợ 'bài toán' rối loạn kinh nguyệt

Thứ sáu, 30/10/2020, 15:24 (GMT+7)

Với sự kết hợp giữa Đông y và Tây y, giữa những bài thuốc cổ truyền có hiệu quả lâu đời với công nghệ sản xuất hiện đại, tối tân; mới đây Đức Nguyên Đường đã chính thức cho ra mắt sản phẩm chức năng Đức Nguyên Ngọc Linh. Theo đó, đây cũng là thực phẩm hỗ trợ khả năng sinh lý cho phụ nữ.

Rối loạn kinh nguyệt, viêm tử cung, viêm cổ tử cung,… là một trong những bệnh thường gặp của hầu hết chị em phụ nữ. Theo đó, tỉ lệ phụ nữ gặp phải các vấn đề này chiếm 1/3 số bệnh nhân tới khám tại các phòng khám phụ khoa. Các nguyên nhân thường thấy có thể kể đến như do ăn uống kém, thiếu chất đạm và vitamin, tinh thần căng thẳng trong thời gian dài, lạm dụng kháng sinh,…

Tuy nhiên, các vấn đề này không chỉ làm tăng thêm gánh nặng về tinh thần, sự bất tiện trong sinh hoạt mà trong một số trường hợp nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh ở nữ giới.

Đức Nguyên Ngọc Linh
Rối loạn kinh nguyệt trong một số trường hợp nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh ở nữ giới.

Cụ thể, khi cơ thể phát triển bình thường, chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và ổn định là yếu tố vô cùng quan trọng đối với khả năng sinh sản ở người phụ nữ. Tuy nhiên, khi chu kỳ kinh quá dài hay quá ngắn cũng gây khó khăn cho việc thụ thai.

Theo đó, khi chu kỳ kinh kéo dài sẽ gây cảm giác khó chịu, bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày ở người phụ nữ bởi những ngày “đèn đỏ” là những ngày vô cùng nhạy cảm của cơ thể. Các vi khuẩn dễ dàng tấn công gây nên những bệnh viêm nhiễm ở “vùng kín” như: U mang trong tử cung, viêm âm đạo, viêm buồng trứng,…

Có thể nói, hiện nay, ngoài việc sử dụng các loại thuốc Tây y, nhiều chị em nữ giới có xu hướng tìm đến các loại thực phẩm chức năng giúp điều hòa kinh nguyệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Đức Nguyên Ngọc Linh
Sản phẩm Đức Nguyên Ngọc Linh hỗ trợ khả năng sinh sản cho phụ nữ đang mong muốn có con.

Hiểu được điều đó, nhà thuốc Đức Nguyên Đường đã nghiên cứu và bào chế các vị thuốc từ Thục địa, Hương phụ, Bạch đồng nữ, Uất kim, Hồng hoa… để cho ra đời dòng sản phẩm Đức Nguyên Ngọc Linh. Theo đó, sản phẩm chức năng này có công dụng tiêu tích ứ trệ, bồi bổ khí huyết, bổ gan thận, tăng cường nội tiết tố, giảm khô hạn là trợ thủ đắc lực trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, kinh sớm trước kỳ, kinh sau kỳ, rong kinh, thống kinh, giúp cải thiện chức năng sinh lý nữ giới. 

“Dòng sản phẩm này là tâm huyết của Đức Nguyên Đường. Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, bản thân tôi đã hết sức nỗ lực để làm sao tạo ra những sản phẩm tinh túy nhất, kết hợp giữa Đông y và Tây y; giữa những bài thuốc cổ truyền có hiệu quả lâu đời với công nghệ sản xuất hiện đại, tối tân. Hy vọng sản phẩm sẽ mang đến tin vui cho nhiều bệnh nhân trên cả nước.” - bác sĩ Bùi Đức Trọng, đại diện của nhà thuốc Đức Nguyên Đường, tâm sự.

Đức Nguyên Ngọc Linh
Bác sĩ Bùi Đức Trọng chia sẻ: “Sản phẩm của tôi bào chế từ dược liệu và hoàn toàn được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đặc biệt, riêng việc bào chế từng dược liệu là tôi phải tự bào chế sạch sẽ, cẩn thận sau đó mới mang xuống nhà máy đạt chuẩn GMP để sản xuất”.

Đức Nguyên Đường là một nhà thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời. Theo đó, bằng những dược liệu thiên nhiên được sử dụng trong mỗi bài thuốc quý, giữ gìn qua bao thế hệ, đây luôn là địa chỉ được người dân cả nước tin tưởng tìm đến. Có thể nói, từ phương pháp bào chế cổ điển là sắc, hoàn, tán, giờ đây Đức Nguyên Đường đã bào chế thành công các bài thuốc đông y thành dạng viên nang trong hộp, đảm bảo chất lượng cao nhất khi đến tay người dùng.

Thanh Thảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN