Thứ tư, 23/09/2020 | 12:22
RSS

Đức Chinh, Văn Long nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam

Thứ hai, 10/08/2020, 14:58 (GMT+7)

Nhiều tuyển thủ của CB SHB Đà Nẵng nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam ở đợt hội quân vào giữa tháng 8 tới đây vì dịch Covid-19.

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 18/8 tới đây và có đợt tập trung ngắn ngày chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 Giải đấu mà chúng ta đang dẫn đầu bảng G với thành tích 5 trận bất bại và có cơ hội lớn góp mặt ở vòng loại thứ 3 giải đấu này.

Ở đợt tập trung này nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ góp mặt khi chính thức hết thời hạn cách ly 14 ngày sau khi trở về nước từ Hà Lan. Trong khi đó bộ đôi tiền đạo của SHB Đà Nẵng là Đức Chinh và Phan Văn Long lại nguy cơ không thể lên tuyển vì lý do ngược lại.

Hiện tại, các học trò của HLV Lê Huỳnh Đức đang phải thực hiện giãn cách xã hội do sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Chính vì vậy các cầu thủ của đội bóng sông Hàn ra không thể ra Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển lần này.

Đức Chinh, Văn Long nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam
Đức Chinh, Văn Long nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam vì dịch Covid-19

Kể cả trong trường hợp di chuyển được ra thủ đô, họ cũng sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày trước khi có thể tập trung cùng đội tuyển và không kịp hội quân cùng các đồng đội trên tuyển và đợt tập trung này cũng chỉ gói gọn trong vòng 1 tuần thay vì nửa tháng như các đợt tập trung trước đó.

Với việc Phan Văn Long hay Hà Đức Chinh không thể góp mặt, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho những cái tên khác cũng đang có phong độ cao ở giải bóng đá V.League như Tô Văn Vũ (Bình Dương), Hồ Khắc Ngọc (Viettel) hay Hồ Tấn Tài (Sông Lam Nghệ An).

Bên cạnh đó nhiều trụ cột của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải Công Phượng, Trọng Hoàng, Hùng Dũng nhiều khả năng cũng không góp mặt trong đợt tập trung lần này khi đã chắc suất tham dự vòng loại World Cup 2022 vào cuối năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN