Thứ sáu, 18/06/2021 | 09:23
RSS

Du khách tử vong đột ngột tại khách sạn ở Tam Đảo âm tính SARS-CoV-2

Thứ bảy, 20/02/2021, 16:48 (GMT+7)

Thông tin được Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc trao đổi vơi PV Báo Gia đình & Xã hội lúc 16h50 chiều 20/2. Mọi hoạt động phong toả được tháo bỏ.

Sự kiện:
Covid-19

Thông tin nhanh với PV Báo Gia đình & xã hội lúc 16h50 chiều 20/2, ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết người đàn ông tử vong tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo thuộc tỉnh này đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính. Cùng đó, các hoạt động phong toả đã được tháo bỏ. 


Nam du khách đột ngột tử vong ở khách sạn tại Tam Đảo có kết quả âm tính SARS-CoV-2. Ảnh minh hoạ

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cho hay cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu là bị cảm.

Người đàn ông 46 tuổi cùng vợ thuê phòng tại khu du lịch Tam Đảo (huyện Tam Đảo). Sau đó, du khách này tử vong tại khách sạn.

Trước đó, UBND thị trấn Tam Đảo đã ra yêu cầu từ 11h ngày 20/2 toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách đang sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke đến ngay trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Thị trấn Tam Đảo yêu cầu toàn bộ người dân, khách du lịch tạm thời không di chuyển ra khỏi địa bàn thị trấn cho đến khi có thông báo mới.

Võ Thu
Theo Giadinh.net