Thứ ba, 28/06/2022 | 22:57
RSS

Dù đang cách ly, Trường Giang vẫn tặng quà 8/3 cho Nhã Phương

Thứ hai, 09/03/2020, 15:02 (GMT+7)

Trường Giang vừa có lịch quay tại quê nhà Quảng Nam, do lo ngại sức khỏe của vợ và con trong dịch Covid-19, anh đã tự cách ly.

ưaDù đang cách ly, Trường Giang vẫn tặng quà 8/3 cho Nhã Phương
Nhã Phương bên bó hoa trường giang tặng 8/3.

Tối khuya 8/3, nhã phương bất ngờ khoe quà muộn từ ông xã Trường Giang. Bó hoa lớn với tấm thiệp "Chúc em 8/3 vui vẻ nhé! Từ tù nhân!" khiến fan bật cười. Nữ diễn viên Yêu đi đừng sợ cho rằng đây là điều ngọt ngào cô nhận được từ danh hài xứ Quảng.

Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: “Thương ba vì đi làm xa về nên tự cách ly để bảo vệ cho con gái, cố thêm vài ngày nữa về với hai mẹ con nhé ba, ôm ba nè.

Chúc cho các mẹ, các chị, các em có một 8/3 luôn luôn bình an và thật nhiều sức khoẻ để cùng một nửa kia của mình vượt qua Covid-19 nha".

Được biết, Trường Giang vừa có lịch quay tại quê nhà Quảng Nam, do lo ngại sức khỏe của vợ và bé Destiny trong dịch Covid-19, anh đã tự cách ly và không thể đến ăn mừng cùng vợ.

Dù đang cách ly, Trường Giang vẫn tặng quà 8/3 cho Nhã Phương
Được biết, Trường Giang đang tự cách ly bảo vệ con gái

Trước đó, ngày 3/3, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ clip "đập hộp" những món quà cô được Trường Giang tặng. Theo lời kể của nữ diễn viên 9X, vừa mới đi làm về, cô thấy những món đồ lạ nằm trên giường. Đoán chừng ông xã muốn dành cho mình bất ngờ nên Nhã Phương quyết định quay clip "đập hộp".

Hộp đầu tiên là một chiếc đồng hồ của thương hiệu Genava, dây màu đỏ, xung quanh gắn rất nhiều kim cương nhỏ.

Món quà tiếp theo là một chiếc túi xách Louis Vuitton - một trong những thương hiệu túi xách được rất nhiều sao nữ trong showbiz yêu thích. Món quà cuối cùng khá ấn tượng là một bịch khẩu trang.

Không những vậy, nam danh hài còn cẩn thận viết thư tay gửi cho vợ với lời lẽ dịu dàng, tình cảm: "Mẹ ơi, hôm nay thứ 3 ngày 3 tháng 3. Ba tặng mẹ 3 món quà nhỏ. Tất cả được mua bằng tình yêu.

Cái túi nhỏ nhưng chứa tình yêu lớn. Đồng hồ anh đã chỉnh sớm hơn 1 tý để mẹ về nhà nhanh hơn 1 tý với con. Khẩu trang để giữ sức khoẻ nha mẹ. Và lúc này là lúc anh nhận ra anh đã hết lúa".

Nhã Phương cho biết, chuyện này đối với cô là "sự kiện chấn động toàn cầu". Không những thế, bà mẹ một con còn cố gắng nhớ xem hôm nay là ngày kỉ niệm đặc biệt nào mà ông xã lại bất ngờ tặng quà như vậy. "Hôm nay ai nhập chồng tôi vậy trời", Nhã Phương hài hước nói.

Khi chia sẻ clip lên mạng xã hội, Nhã Phương không quên đặt nghi vấn Trường Giang giấu quỹ đen: "Dạo này cho ảnh lên sóng hơi nhiều nhưng thật sự vừa đi làm về đã xảy ra việc chấn động mọi người ơi. Dù mẹ rất hạnh phúc vì bất ngờ ba dành cho mẹ nhưng vẫn không khỏi thắc mắc không lẽ ba có quỹ đen sao?".

 

 
Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN