Thứ tư, 08/12/2021 | 01:06
RSS

Sau thời gian ở ẩn sinh con, Nhã Phương trở lại đóng phim

Thứ năm, 27/02/2020, 06:51 (GMT+7)

Bà xã của Trường Giang quyết định trở lại phim trường với việc nhận lời diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa”.


Sau thời gian ở ẩn sinh con nhã phương trở lại đóng phim

Chia sẻ về quyết định nhận lời tham gia diễn xuất trong bộ phim này, Nhã Phương tâm sự, cô rất nhớ phim trường và mong có một vai diễn cuốn hút mình trở lại. Tuy không nói gì nhiều về nhân vật mà mình sẽ hóa thân song bà xã của trường giang tiết lộ, đây thực sự là một vai diễn mới lạ với cô và cô rất háo hức gặp lại khán giả qua vai diễn này.

“Cây táo nở hoa” là bộ phim truyền hình đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công của bộ phim gia đình Việt “gây bão” màn ảnh nhỏ “Gạo nếp gạo tẻ phần 1”. Bên cạnh Nhã Phương và Thúy Ngân thì tham gia đóng trong “Cây táo nở hoa” còn có nhiều tên tuổi nghệ sĩ quen thuộc như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Mỹ Duyên, Minh Trang…

Từ sau khi kết hôn với Trường Giang và hạ sinh cho anh cô con gái đầu lòng kháu khỉnh, Nhã Phương tạm thời vắng bóng trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng. Bà xã của Trường Giang tâm sự, năm 2019 với cô là một năm êm đềm và phần lớn thời gian, cô đều dành trọn cho gia đình, nhất là việc ở bên cạnh chăm sóc con gái nên chưa vội vàng quay trở lại với công việc ngay. Thỉnh thoảng rảnh rỗi, cô nhận lời xuất hiện tại một số sự kiện giải trí hoặc tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra thời gian gần đây cô cũng quyết định thử sức kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp.

Tuy bận rộn như vậy song Nhã Phương thổ lộ, cô rất nhớ nghề và khao khát trở lại với phim ảnh, có cơ hội hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau. Cũng bởi thế mà mới đây cô đã quyết định trở lại trong bộ phim truyền hình có tựa đề “Cây táo nở hoa” của đạo diễn Võ Thạch Thảo. Điều thú vị ở chỗ, đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Nhã Phương có dịp hợp tác cùng cô bạn học chung lớp với mình – Thúy Ngân. Dù là bạn đồng môn nhưng trước đó cả hai chưa từng diễn chung với nhau trong bất cứ dự án phim ảnh nào.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN