Thứ sáu, 03/04/2020 | 18:42
RSS

Đột nhập khách sạn giữa mùa dịch, công an Hà Tĩnh bắt 75 thanh niên đang bay lắc

26-03-2020 20:11:43

Giữa mùa Covid-19, công an Hà Tĩnh bắt 75 thanh niên 'đục nước béo cò', ngang nhiên bay lắc trong khách sạn.

Đột nhập khách sạn, công an Hà Tĩnh bắt 75 thanh niên đang bay

75 thanh niên bj bắt tại trận khi đang bay lắc trong khách sạn tỉnh Hà Tĩnh

Theo báo Vietnamnet, bên trong khách sạn Việt Lào (Thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) treo biển "tạm đóng cửa vì Covid-19", 75 người cả nam và nữ đang tham gia tiệc sinh nhật có sử dụng thuốc lắc bị công an tỉnh bắt ngay tại trận.

Cảnh sát đã lập biên bản 75 người này (73 đối tượng tại chỗ, 2 đối tượng bị bắt sau khi bỏ chạy) và thu giữ nhiều loại ma túy, thuốc lắc và các chất kích thích khác.

Báo Nghệ An cho biết, khi cảnh sát ập vào có 1 nam thanh niên cởi trần chạy thoát ra ngoài, trèo lên cây trước khuôn viên bỏ trốn nhưng đến 8h sáng nay, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ. Hầu hết các ‘nam thanh nữ tú’ này đều có nguyên quán tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết qua test nhanh, những đối tượng này đều dương tính với ma túy. Cùng với đó, cơ quan điều tra cũng bắt giữ chủ khách sạn để làm rõ sự dung túng này.

Ông nói: “Do nhiều đối tượng bị tạm giữ nên để tránh dịch lây lan, phía công an, cơ quan chức năng địa phương đã phong tỏa khách sạn, biến khách sạn thành nơi cách ly nhóm đối tượng để điều tra”.

Đột nhập khách sạn, công an Hà Tĩnh bắt 75 thanh niên đang bay

Lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật. Ảnh theo báo Vietnamnet

Được biết, chủ khách sạn khai nhận đã cung cấp ma túy cho các đối tượng tụ tập, bay lắc đồng thời công an cũng thu giữ được thêm số lượng lớn ma túy cât giấu ở ban thờ và một số địa điểm trong khuôn viên khách sạn.

Hiện tại, sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ hơn để xử lý nghiêm minh đúng người, đúng tội, dập tắt ý định ‘đục nước béo cò’ giữa mùa dịch.

Thanh Mai ( T/H )
Theo Đời sống Plus/GĐVN