Thứ sáu, 22/10/2021 | 06:57
RSS

Đột kích quán karaoke tại TP.HCM phát hiện 33 người dương tính với ma túy

Thứ bảy, 26/09/2020, 14:31 (GMT+7)

Kiểm tra một quán karaoke tại TP.HCM, lực lượng chức năng đã đưa 103 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc, trong đó phát hiện có 33 người dương tính với ma túy.

Đột kích quán karaoke tại TP.HCM phát hiện 33 người dương tính với ma túy

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Victoria sáng 26/9. Ảnh: Tuổi trẻ Online

Theo nguồn tin trên Dân Việt được biết, rạng sáng ngày 26/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan ập vào quán karaoke Victoria, ở số 244 đường số 34 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Phát hiện công an, nhiều người trong các phòng tìm cách bỏ chạy thoát ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn khống chế. Trong năm phòng khác nhau, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy cùng nhiều dụng cụ nghi được dùng sử dụng ma túy. 

Đột kích quán karaoke tại TP.HCM phát hiện 33 người dương tính với ma túy

Công an phát hiện nhiều người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy. Ảnh: Thanh niên

Công an đã tiến hành lập biên bản đưa hơn 103 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, công an phát hiện có 33 người trong số đó (gồm 20 nam, 13 nữ) dương tính với ma túy, PLO thông tin.

Đồng thời, lực lương chức năng lập biển bản về các lỗi chưa xuất trình giấy phép kinh doanh karaoke, chưa xuất trình giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; kinh doanh hoạt động karaoke quá giờ quy định...đối với chủ cơ sở Karaoke Victoria. Hiện Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN