Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:57
RSS

Động thái bất ngờ của Ngọc Nữ khi tình cũ Phan Văn Đức cưới vợ hot girl

Thứ năm, 30/01/2020, 16:44 (GMT+7)

Động thái của người đẹp Ngọc Nữ khi Phan Văn Đức tổ chức đám cưới khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Động thái bất ngờ của Ngọc Nữ khi tình cũ Phan Văn Đức cưới vợ

Ngọc Nữ từng được coi là người tình tin đồn của Văn Đức

Hôm nay (30/1), Phan Văn Đức sẽ tổ chức lễ thành hôn với người bạn gái xinh đẹp Võ Nhật Linh tại thành phố Vinh, Nghệ An. Đám cưới của cặp đôi “trai tài gái sắc” đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Trong ngày này, Phan Văn Đức với chiếc vest bảnh bao sánh bước bên cô dâu diện chiếc váy đính pha lê bồng bềnh. Trên trang cá nhân, tân nương không quên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới của mình.

Động thái bất ngờ của Ngọc Nữ khi tình cũ Phan Văn Đức cưới vợ2

Ảnh cưới của Phan Văn Đức và vợ 

Trong một diễn biến khác, cũng có nhiều người tò mò về phản ứng của Ngọc Nữ khi tình cũ Văn Đức chính thức trở thành "chồng người ta".

Ngày hôm qua (29/1), Ngọc Nữ bất ngờ check in tại Vinh - nơi tổ chức đám cưới của Văn Đức. Bức hình check in kèm dòng caption "Tầm này nói gì cho ngầu nhỉ" thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí có người còn dự đoán phải chăng cô nàng ở Vinh để dự đám cưới tình cũ? Tuy nhiên, rất nhiều người bác bỏ ý kiến này.

Động thái bất ngờ của Ngọc Nữ khi tình cũ Phan Văn Đức cưới vợ3

Dòng trạng thái mới nhất của Ngọc Nữ trên trang cá nhân

Trước đây, Ngọc Nữ được coi là bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những hành động thân thiết.

Mặc dù đều cả hai lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và coi nhau là bạn bè nhưng các bằng chứng như sử dụng chung Facebook, bị bắt gặp đi chơi riêng, thả thính nhau trên mạng xã hội .. thì lại khiến mọi người tin họ thực sự là một đôi.

Động thái bất ngờ của Ngọc Nữ khi tình cũ Phan Văn Đức cưới vợ4

Hình ảnh Văn Đức và Ngọc Nữ trước đây

Thế nhưng từ tháng 5/2019, cặp đôi trai tài gái sắc này bỗng dính phải nghi vấn đã "đường ai nấy đi" khi Ngọc Nữ liên tục đăng tải những dòng status mang tâm trạng buồn, bóng gió chuyện chia tay. Trong khi đó, Văn Đức không còn thường xuyên tương tác dưới các hình ảnh, bài viết của người đẹp sinh năm 1994 như trước.

Giữa lúc tin đồn cặp đôi chia tay đang rộ lên dân mạng tìm ra nhiều "bằng chứng" cho thấy chàng tiền vệ đang hẹn hò với "người mới" có tên Võ Nhật Linh – vợ mới cưới của cầu thủ quê Nghệ An.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN