Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:25
RSS

Đông Nhi không kìm được nước mắt khi nhận món quà kỉ niệm ngày cưới của Ông Cao Thắng

Thứ ba, 17/11/2020, 10:09 (GMT+7)

Không tổ chức kỉ niệm hoành tráng như mọi năm nhưng sự ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sự kiện:
Đông Nhi

Ngày 9/11 vừa qua là kỷ niệm 1 năm về chung nhà của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, mới đây cặp đôi mới chính thức tung clip của ngày đặc biệt này. Do Đông Nhi vừa mới hạ sinh công chúa nhỏ không lâu nên ngày kỷ niệm được tổ chức đơn giản tại nhà riêng.

Cả hai không chỉ lần đầu giới thiệu tới khán giả 5 cuốn album ghi lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong ngày cưới 1 năm trước mà còn chuẩn bị sẵn bánh kem để cùng thổi nến kỷ niệm.

Đông Nhi nghẹn ngào xúc động khi nhận món quà kỉ niệm ngày cưới của Ông Cao Thắng Đông Nhi rơi nước mắt khi cùng Ông Cao Thắng trốn con mừng kỉ niệm một năm ngày cưới

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc xem lại từng khung ảnh kỷ niệm trong "hôn lễ thế kỷ" của mình. "Bà mẹ bỉm sữa" còn hài hước chia sẻ bí kíp để có hình đẹp như mình là đừng nhìn vào ống kính và lúc nào cũng hãy cười phớ lớ. Cô còn trêu cậu bạn thân Noo Phước Thịnh khi tìm ra 2 tấm ảnh Noo vừa cười sảng khoái đó đã ôm mình bật khóc nức nở. 

Đông Nhi nghẹn ngào xúc động khi nhận món quà kỉ niệm ngày cưới của Ông Cao Thắng

Đặc biệt, Ông Cao Thắng đã làm Đông Nhi xúc động đến bật khóc khi bí mật chuẩn bị một chiếc dây chuyền được thiết kế riêng để dành tặng bà xã trong ngày đánh dấu 1 năm về chung nhà này.

Đông Nhi nghẹn ngào xúc động khi nhận món quà kỉ niệm ngày cưới của Ông Cao Thắng

Anh ngọt ngào: "Cám ơn vợ đã dành 10 năm thanh xuân bên anh và 1 năm về chung một nhà. Chồng thật sự cảm thấy hạnh phúc khi giờ đây đã có vợ và con gái nhỏ của chúng ta". 

Đông Nhi nghẹn ngào xúc động khi nhận món quà kỉ niệm ngày cưới của Ông Cao Thắng

Không dừng lại ở đó, nhân đây, Đông Nhi đã chính thức tiết lộ tên thật của con gái nhỏ là Ông Yên Nhi. Theo nữ ca sĩ, Nhi là tên Ông Cao Thắng rất thích nên cả hai đã quyết định lựa chọn cái tên này. Đông Nhi còn hài hước khẳng định thêm, không có chuyện hai mẹ con cùng tên vì tên thật của cô là Ngọc. Cặp đôi cũng cho biết, trong các vlog sau sẽ cố gắng đưa con gái nhỏ cùng tham gia, với điều kiện bé không ngủ.

Đông đảo cư dân mạng đã để lại lời chúc phúc cho gia đình nhỏ hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Hơn một thập kỷ đi bên nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự trân trọng và tình yêu lớn lao khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN