Thứ bảy, 28/11/2020 | 12:22
RSS

‘Thắp sáng ước mơ’: Đêm nhạc thiện nguyện đại học FPT - Hướng tới những trái tim đồng cảm

Thứ ba, 17/11/2020, 09:51 (GMT+7)

Vừa qua, vào ngày 10/11/2020, câu lạc bộ Vì cộng đồng iGo - trực thuộc trường ĐH FPT Hà Nội đã chính thức khởi chạy chương trình đêm nhạc gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” - nằm trong chuỗi sự kiện gây quỹ của dự án từ thiện “Áo ấm Hà Giang 5”. Dự kiến, chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/11/2020.

Thắp sáng ước mơ: Đêm nhạc thiện nguyện đại học FPT - Hướng tới những trái tim đồng cảm.1

Đêm nhạc vẫn luôn là chương trình thân thuộc của câu lạc bộ Vì cộng đồng iGo với mục đích gây quỹ trước khi bước vào những chuyến tình nguyện xa đến Hà Giang. Đây là nơi mà sinh viên trường đại học FPT được đem giọng hát của mình để cùng chung tay góp phần gửi gắm tình yêu thương đến các em nhỏ ở vùng cao.

Đã trải qua 4 mùa tổ chức, mỗi mùa vẫn luôn đọng lại những dấu ấn đặc biệt đối với BTC nói riêng và khán giả nói chung. Sang đến mùa thứ 5 với quy mô lớn hơn, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những nội dung vô cùng đổi mới và hấp dẫn.

Thắp sáng ước mơ: Đêm nhạc thiện nguyện đại học FPT - Hướng tới những trái tim đồng cảm

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của một Rapper tài năng bước ra từ cuộc thi Rap Việt - Gill. Nam rapper này đã đóng góp giọng ca của mình vào nhiều bản hit như Room 808, Và thế giới đã mất đi một người cô đơn, Galaxy,  Locoboiz Dissin,...

Ngoài sự góp mặt của Gill, chương trình “Thắp sáng ước mơ” dự kiến sẽ còn có sự xuất hiện của nhiều câu lạc bộ nổi tiếng khác trong trường như CLB Guitar, nhóm nhảy Soleil, CLB Melody,... Bên cạnh những nội dung về âm nhạc, năm nay CLB iGo quyết định mang đến một vở kịch do chính các bạn dàn dựng lên.

Các bạn quan tâm có thể đặt vé ONLINE tại link sau: https://bit.ly/3neFcDN.

Mọi mong muốn tìm hiểu về chương trình có thể tham khảo tại fanpage iGo Club: https://www.facebook.com/iGoClub.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN