Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:48
RSS

Đóng cửa facebook, Ngọc Trinh muốn bình tâm làm chuyện lớn

Thứ ba, 01/10/2019, 21:14 (GMT+7)

Ngọc Trinh mới đây khiến fans bất ngờ khi thông báo tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian.

Đóng cửa facebook, Ngọc Trinh muốn bình tâm làm chuyện lớn

Thông báo được người đẹp Trà Vinh chia sẻ trên fanpage có hơn 1,8 triệu fans và Facebook cá nhân có hơn 2,4 triệu người theo dõi.

Cụ thể, Ngọc Trinh viết: "Chào cả nhà yêu! Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều. Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho 1 số quyết định quan trọng. Mong được mọi người yêu thương chờ Trinh trở lại nhé!".

Kèm theo đó, Ngọc Trinh cho biết fanpage của cô vẫn hoạt động để duy trì công việc, còn các hoạt động khác của cô sẽ được cập nhật trên tài khoản Instagram có hơn 2,7 triệu người theo dõi.

Thông báo của người mẫu nội y nhanh chóng nhận được sự quan tâm cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với quyết định của Ngọc Trinh và bình luận "Nghe khá sốc nhưng mong chờ chị trở lại với những quyết định mới"; Nghe khá sốc nhưng mà còn vớt vát được fanpage, chúc chị thành công với những quyết định mới nha. Luôn chờ 1 Ngọc Trinh trở lại và hot hơn nha chị”,...

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người khi có phong cách ăn mặc "có cũng như không", nhất là tại Liên hoan phim Cannes 2019.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN