Thứ năm, 23/09/2021 | 03:55
RSS

Đốn đổ trái tim người ấy với những lời chúc Valentine Trắng ngọt đến tan chảy

Thứ ba, 14/03/2017, 12:01 (GMT+7)

Valentine Trắng 14/3 là dịp để giới trẻ đáp lại tình cảm của đối phương. Cùng khiến trái tim người ấy rung rinh với những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa và siêu ngọt ngào.

Bắt nguồn từ một câu chuyện tình lãng mạn ở Nhật Bản trải qua nửa thế kỷ, Valentine Trắng 14/3 dần trở thành ngày lễ đặc biệt với giới trẻ chẳng kém gì Valentine Đỏ 14/2. Nhân ngày “đáp trả”, hãy cùng gửi tới người ấy những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa và ngọt ngào để thêm chút gia vị cho tình yêu hoặc thay lời tỏ tình chân thành.

Lời chúc Valentine Trắng cho bạn trai

1. Xin lỗi anh, hôm nay em phải hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Em mới đi khám bệnh và bác sĩ căn dặn phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc mừng ngày Valentine Trắng, tình yêu của em!

Những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa 1

Những lời chúc Valentine Trắng ngọt ngào sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho chàng

2. Xin chào, đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của em.

3. Anh bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong em. Anh bị kết án “chung thân”, phải ở bên em mãi mãi. Anh có gì biện hộ không?

4. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

5. Hôm nay nhân ngày Valentine Trắng, em đã nhờ bưu điện gửi tới anh một món quà. Đó là nỗi nhớ của em dành cho anh ngay lúc này. Nhưng rất tiếc, họ đã từ chối vì nó quá lớn. Em phải làm sao đây?

Lời chúc Valentine Trắng cho bạn gái

1. Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này.

2. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy White Day.

Những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa 3

Hãy dành những lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa nhất cho người con gái mình yêu

3. Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn thì em là Trái Đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình. Anh yêu em nhiều lắm ngốc à! Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nhé tình yêu của anh!

4. Thầy dạy anh rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây nhưng lại chẳng nói với anh vì sao 1 giây không có em lại như dài tới 100 năm. Nhớ em nhiều lắm!

5. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em. Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời.

Trên đây là một số lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa và ngọt ngào nhất dành cho người ấy trong ngày 14/3. Còn bạn, bạn đã nghĩ ra lời chúc đặc biệt dành riêng cho nửa kia của mình trong dịp đặc biệt này chưa?

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus