Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:09
RSS

Đội tuyển Việt Nam gặp ‘ông lớn’ của bóng đá châu Á tại King’s Cup 2019?

09-04-2019 07:26:38

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang lên kế hoạch mời gã khổng lồ của châu lục dự giải King’s Cup 2019.

Những ngày qua, nhiều trang báo Việt Nam sẽ đối đầu với Curacao tại King's Cup sắp tới, tuy nhiên, nhiều khả năng đội bóng này sẽ không thể tham dự giải đấu này bởi đó mới chỉ là tin đồn và Liên đoàn bóng đá Thái chưa xác nhận.

"Ngay cả những người Thái như chúng tôi cũng chưa hề nghe đến cái tên Curacao sẽ đá ở King's Cup. Hôm qua tôi đã liên hệ với LĐBĐ Thái Lan và họ chưa quyết định gương mặt cuối cùng nào sẽ góp mặt ở giải năm nay.", phóng viên Phairat MLee của Fox Sports Asia chia sẻ với Zing.

Đội tuyển Việt Nam gặp ‘ông lớn’ của bóng đá châu Á tại King’s Cup 2019
Đội tuyển Việt Nam gặp ‘ông lớn’ của bóng đá châu Á tại King’s Cup 2019. Ảnh: Thethao

Tuy nhiên, phóng viên Phairat MLee trấn an NHM khi cho biết BTC sẽ chốt số đội tham dự trong thời gian tới: "Nguồn tin riêng của tôi cho biết FAT đang lên kế hoạch mời một gã khổng lồ của châu lục dự giải. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là lý thuyết. Liên đoàn chưa quyết định điều gì cả nhưng theo tôi, trong tuần này đội thứ tư tham dự King's Cup sẽ được công bố."

Theo thể thức thi đấu của giải, Thái Lan sẽ gặp Ấn Độ trong khi Việt Nam gặp đội còn lại. Các đội thắng và thua trong 2 cặp đấu này sẽ đối đầu với nhau ở trận tranh ngôi vô địch và ngôi vị thứ ba của giải. King's Cup sẽ diễn ra từ ngày 5-8/6 cùng thời điểm FIFA Day, vì vậy nhiều đội bóng đã có kế hoạch thi đấu từ trước đó khá lâu.

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

 
 
H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN