Thứ hai, 25/10/2021 | 02:35
RSS

Đội tuyển Việt Nam đón tin vui về nhân sự trước trận gặp Trung Quốc

Thứ ba, 28/09/2021, 10:59 (GMT+7)

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển đi UAE vào ngày 1/10 tới và có 6 ngày tập luyện ở quốc gia Tây Á trước khi bước vào màn chạm trán Việt Nam vào ngày 7/10.

Ở buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 25/9 Duy Mạnh đã gặp chấn thương và không thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội khiến fan hâm mộ và BLH tuyển Việt Nam hết sức lo lắng.

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, chấn thương mà Duy Mạnh gặp phải không quá nghiêm trọng. Hảo thủ của Hà Nội FC đã trở lại tập luyện với đội bóng ở buổi tập vào chiều nay 27/9 và đủ điều kiện ra sân ở trận gặp Trung Quốc sau đây hơn một tuần.

Về phía Đình Trọng, HLV Park Hang Seo dự kiến cho cầu thủ này tham dự trận đấu tập tới đây với U22 Việt Nam trước khi quyết định có điền tên trung vệ này vào danh sách sang UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc hay không.

Đội tuyển Việt Nam đón tin vui về nhân sự trước trận gặp Trung Quốc
Duy Mạnh và Thành Chung đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Trước đó, buổi tập chiều ngày 25/9, tuyển Việt Nam đã đón chào sự trở lại của trung vệ Thành Chung sau một thời gian phải tập riêng để hồi phục chấn thương gặp phải trong trận thua 0-1 trước Úc vào ngày 7/9.

Ngay sau màn so tài nói trên, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman để gặp đội chủ nhà vào ngày 12/10. Mới nhất, ĐT Việt Nam sẽ vắng Trọng Hoàng cùng Minh Vương ở các trận đấu sắp tới vì lý do chấn thương.

Trong khi hậu vệ của Viettel gặp vấn đề về cột sống thì tiền vệ thuộc biên chế của CLB HAGL chưa bình phục chấn thương đầu gối và phải trở lại câu lạc bộ chủ quản để điều trị chấn thương.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại