Chủ nhật, 09/08/2020 | 03:42
RSS

Đối tượng ra tay sát hại vợ trong đêm ở Hà Giang ra tự thú

Thứ sáu, 09/11/2018, 16:28 (GMT+7)

Sau khi ra tay sát hại vợ trong đêm, đối tượng đã sợ hãi bỏ trốn vào trong rừng, đến trưa 9/11 mới ra cơ quan công an đầu thú.

Chồng sát hại vợ trong đêm ở Hà Giang ra tự thú
Chồng sát hại vợ trong đêm ở Hà Giang ra cơ quan công an tự thú

Liên quan đến vụ án mạng chồng ra tay sát hại vợ ngay trong đêm ở Hà Giang, 12h30 phút ngày 9/11, đối tượng Ma Văn Tuân (30 tuổi, ở xã Tân Bắc, Quang Bình, Hà Giang) đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi giết vợ.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 8/11, tại thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình (huyện Quang Bình) xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Tẩn Thị Hoa (31 tuổi), trú tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc (huyện Quang Bình) đang bán hàng đêm thì bị hung thủ dùng dao chém nhiều nhát vào vùng cổ rồi bỏ trốn vào rừng.

Nhận được tin báo, Công an Thị trấn Yên Bình và Công an huyện Quang Bình đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường để tổ chức khám nghiệm, điều tra đồng thời truy bắt hung thủ ngay trong đêm.

Qua công tác điều tra, xác minh và thu thập chứng cứ, xác định nghi can là Ma Văn Tuân (30 tuổi – là chồng của nạn nhân) sau khi gây án đã bỏ trốn vào rừng. Sau nhiều giờ lẩn trốn, Tuân đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi giết vợ của mình.

Được biết, Ma Văn Tuân và nạn nhân là 2 vợ chồng, quá trình chung sống đã xảy ra mâu thuẫn và ly thân vài năm nay. Nạn nhân chuyển về sinh sống nhà mẹ đẻ và gửi đơn xin ly hôn đến tòa án, còn Tuân đi làm thuê nơi khác và thường xuyên gọi điện cho Hoa để níu kéo tình cảm. Tối ngày 8/11, Tuân trở về địa phương và ra tay sát hại vợ. 


Xem thêm: Chàng trai dùng dao cắt của quý

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN