Thứ tư, 25/11/2020 | 12:22
RSS

Đội trưởng CLB Nam Định giải nghệ?

Thứ hai, 15/10/2018, 13:26 (GMT+7)

Thủ môn đội trưởng của CLB Nam Định, Quốc Thiện Esele nhiều khả năng sẽ giải nghệ sau khi giúp Nam Định trụ hạng thành công.

Như tin tức thể thao đã đưa, Nam Định đã xuất sắc đánh bại Hà Nội B trong trận Play off giàu cảm xúc, qua đó chính thức có vé tham dự V.League 2019.

Góp công lớn trong chiến tích trụ hạng của đội bóng thành Nam là thủ môn đội trưởng Quốc Thiện Esele, người cản phá thành công lượt sút thứ 3 của Lê Xuân Tú bên phía Hà Nội B, trong trận Play off hôm 13/10.

Tuy nhiên, nhiều khả năng đây cũng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Nguyễn Quốc Thiện Esele còn thi đấu đỉnh cao, và anh sẽ chia tay Nam Định như dự định trước đó.

Được biết, Quốc Thiện Esele anh đã theo học các lớp HLV của AFC nhằm chuẩn bị cho một tương lai trên băng ghế huấn luyện, sau khi chia tay đội bóng thành Nam trong ít ngày tới.

Đội trưởng CLB Nam Định giải nghệ?

Thủ môn đội trưởng CLB Nam Định giải nghệ. Ảnh: Thể thao

Gắn bó với CLB Nam Định đúng 2 mùa giải nhưng dấu ấn mà thủ thành người Nigerria này trong màu áo Nam Định là vô cùng đậm nét. Lần đầu tiên đến Việt Nam Esele khi đó vẫn còn mang tên đầy đủ là Theophilus Esele bắt cho Sông Đà Nam Định, anh chơi khá ấn tượng và trở thành  chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các đồng đội trên sân.

Mùa giải có thể là cuối cùng này, Esele quyết định trở lại thành Nam và lại là nhân tố quan trọng trong hành trình thoát hiểm ngoạn mục của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Anh đã chiếm trọn tình cảm của các cổ động viên Nam Định khó tính nhất.

Tuy vậy, với màn trình diễn hết sức tuyệt vời của mình, cũng không ngoại trừ khả năng Esele có thể đổi ý và ở lại với Nam Định, trong trường hợp HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn không tìm ra được sự thay thế khả dĩ cho cậu học trò cưng của mình.

Xem thêm: CLB HAGL chia tay 2 ngoại binh chuẩn bị ‘nổ bom tấn’?

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN