Thứ bảy, 19/09/2020 | 12:08
RSS

Đôi nam nữ tử vong sau khi sử dụng ma túy tổng hợp tại quán karaoke

Thứ ba, 18/08/2020, 20:49 (GMT+7)

Sau khi sử dụng ma tuý tổng hợp tại quán karaoke, đôi nam nữ ở tỉnh Bắc Kạn đã có biểu hiện sốc thuốc, khó thở và tử vong sau đó.

Sự kiện:
Bắc Kạn

Đôi nam nữ tử vong sau khi sử dụng ma túy tổng hợp tại quán karaoke

Ảnh minh họa

Ngày 18/8, thông tin trên báo Người lao động, một lãnh đạo Công an huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, cho biết có hai đối tượng đã tử vong sau khi sử dụng ma túy tổng hợp tại một phòng hát karaoke thuộc huyện Bạch Thông.

Theo đó, chiều 17/8, hai đối tượng là Hà Thị Nh. (SN 2001, trú tại thôn Nà Xe, xã Tân Tú, huyện Bạch Thông) và Hà Minh D. (SN 2000, trú tại Nà Hái, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông) cùng nhóm khoảng 12 thanh niên ở thị trấn Phủ Thông và xã Mỹ Phương (huyện Ba Bể) đi hát tại một quán karaoke trên địa bàn xã Tân Tú.

Trong quá trình hát, Nh. và D. có sử dụng ma túy tổng hợp. Sau đó, Nh. và D. có biểu hiện khó thở nên được nhóm bạn đưa đến Trung tâm y tế huyện Bạch Thông cấp cứu, nhưng Nh. đã tử vong, còn D. được đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Liên quan đến vụ việc, TTXVN dẫn lời bác sỹ Sằm Tư Thế, Khoa hồi sức tích cực và chống độc cho biết, D. được đưa vào cấp cứu trong tình trạng trụy mạch, kích thích, co giật và hôn mê, loạn nhịp tim. Các bác sỹ đã liên tục cấp cứu nhưng tới 23h cùng ngày, bệnh nhân không qua khỏi.

Những trường hợp còn lại trong nhóm bạn của D. và Nh. đang được Công an huyện Bạch Thông kiểm tra phản ứng với ma túy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

 

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN