Thứ tư, 30/11/2022 | 18:15
RSS

Đôi nam nữ 'thông chốt', tông văng chiến sĩ cảnh sát cơ động

Thứ năm, 10/12/2020, 14:24 (GMT+7)

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh đôi nam nữ điều khiển xe máy không chấp hành hiệu lệnh dừng xe và tông gục một chiến sĩ cảnh sát cơ động.

 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h10 ngày 9/12 tại Thái Nguyên. Toàn bộ sự việc đã được một camera nhà dân bên đường ghi lại. Đoạn clip cho thấy, khi đang làm nhiệm vụ trên đường, tổ kiểm soát giao thông đã phát hiện một cặp đôi nam nữ điều khiển một chiếc xe máy màu đỏ có dấu hiệu vi phạm. Tổ công tác đã ra hiệu cho chiếc xe dừng lại để kiểm tra.

Đôi nam nữ thông chốt, tông gục chiến sĩ cảnh sát cơ động

Khoảnh khắc xe máy lao vào CSCĐ. 

Tuy nhiên, cặp đôi này không những không dừng lại còn cố tình tăng ga, vượt qua 1 chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSGT) đứng phía trước rồi đâm thẳng vào một chiến sĩ CSCĐ đứng phía sau. Tình huống xảy ra đột ngột khiến chiến sĩ CSCĐ phía sau không kịp né tránh, bị chiếc xe tông trúng ngã văng ra đường. 

Cú tông mạnh cũng khiến cặp đôi nam nữ ngã ra đường. Rất may, cả 3 đều không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số bình luận đều chỉ trích hành động của đôi nam nữ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN