Thứ bảy, 05/12/2020 | 18:32
RSS

Đội bóng của Đặng Văn Lâm có HLV mới

Thứ ba, 20/10/2020, 15:50 (GMT+7)

Chia tay HLV Gama, ban lãnh đạo của CLB Muangthong United đã quyết định đưa ông Mario Gjurovski lên dẫn dắt đội bóng này.

Sự kiện:
V.League 2020

Hợp đồng của HLV Alexander Gama với CLB Muangthong United sẽ kết thúc vào tháng 11 tới đây. Và theo nguồn tin mới nhất, hai bên sẽ chính thức chia tay nhau. Một trong những nguyên nhân dẫn tới sự chia tay này là mức lương 60.000 USD/tháng của HLV người Brazil.

Chia tay HLV Gama, CLB Muangthong United sẽ được dẫn dắt bởi ông Mario Gjurovski. Hiện chiến lược gia 35 tuổi đã nhanh chóng có buổi làm việc đầu tiên với các học trò trên cương vị mới.

Đội bóng của Đặng Văn Lâm có HLV mới
ông Mario Gjurovski trở thành HLV trưởng của Muangthong

Nhà cầm quân 35 tuổi đã có buổi làm việc đầu tiên trên cương vị “đứng mũi chịu sào” để chỉ đạo Văn Lâm và các đồng đội tập luyện chiều 19/10. Mùa trước, HLV người Macadonia vẫn còn khoác áo Muangthong United với tư cách cầu thủ và cũng chỉ mới dẫn dắt đội trẻ của đội bóng này.

Trận đấu đầu tiên của Mario Gjurovski trên cương vị HLV trưởng Muangthong United sẽ là cuộc đọ sức với Tero Sasana vào ngày 25/10.

Với kinh nghiệm cầm quân còn hạn chế, sẽ không dễ để tân HLV Mario Gjurovski có thể ‘chèo lái’ Muangthong vượt qua những khó khăn ở mùa bóng năm nay. Trận đấu đầu tiên của HLV Mario Gjurovski sau khi tiếp quản vị trí mới, sẽ là trận làm khách trước đối thủ  BEC Tero Sasana ở vòng 10 Thai-League diễn ra vào chiều Chủ nhật tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN