Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:59
RSS

Doanh thu 'Bẫy ngọt ngào' xếp thứ 2, sắp vượt qua 'Chìa khóa trăm tỷ'

Thứ sáu, 25/02/2022, 07:36 (GMT+7)

Doanh thu Bẫy ngọt ngào hiện chỉ đứng sau Chìa khòa trăm tỷ trong danh sách những phim Việt có doanh thu cao nhất kể từ đầu năm 2022.

Chính thức ra rạp từ ngày 11/2, Bẫy ngọt ngào đang thu về thành quả khá ấn tượng về mặt doanh thu phòng vé. Theo số liệu từ Box Office Việt Nam Bẫy ngọt ngào đã vượt mốc doanh thu 63 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2022 chỉ sau phim Tết Chìa khóa trăm tỷ (65 tỷ đồng). Trong những ngày tới, khả năng Bẫy ngọt ngào sẽ vượt mốc doanh thu của Chìa khóa trăm tỷ là điều dễ dàng. 

Doanh thu Bẫy ngọt ngào xếp thứ 2, sắp vượt qua Chìa khóa trăm tỷ

Thành tích doanh thu hiện tại của Bẫy ngọt ngào.

Hiện tại, doanh thu của Bẫy ngọt ngào vẫn đang tiếp tục tăng. Vừa là diễn viên kiêm nhà sản xuất và đầu tư, Minh Hằng cho biết, cô rất vui và phấn khởi trước thành tích của phim. "Đây thực sự là một thành tích ngọt ngào sau hành trình gian nan mà bộ phim đã trải qua. Tôi vui mừng vì khán giả đã đón nhận cũng như nhìn ra tâm huyết của cả ê kíp. Bẫy ngọt ngào đã phải dời lịch ra mắt rất nhiều lần trong bối cảnh dịch bệnh khiến tôi lo lắng rất nhiều", Minh Hằng chia sẻ.

Theo thống kê từ phía nhà sản xuất, số suất chiếu của phim tăng gấp 3 lần sau một tuần khởi chiếu. Tỷ suất lấp đầy rạp cùng doanh thu phim cũng liên tục tăng lên mỗi ngày trong tuần khởi chiếu đầu tiên và giữ vững ngôi đầu khi bước sang tuần khởi chiếu thứ hai.

Doanh thu Bẫy ngọt ngào xếp thứ 2, sắp vượt qua Chìa khóa trăm tỷ

Dàn diễn viên chính của phim.

Ngày công chiếu 11/2, phim chỉ có 650 suất nhưng sau 1 tuần đã tăng gấp ba lần. Đến ngày 17/2, Bẫy ngọt ngào có hơn 2.000 suất chiếu, vươn lên thành phim có số suất chiếu cao nhất trong ngày. 

Bẫy ngọt ngào được phát triển từ sitcom Chiến dịch chống ế nổi đình đám, kể về cuộc sống của nhóm bạn thân "Hội ế" gồm: Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Ken (Thuận Nguyễn). Phim lấy mốc thời gian Camy đã kết hôn được 2 năm với doanh nhân Đăng Minh (Quốc Trường).

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại