Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:59
RSS

Đoàn xe đám cưới bất chấp nguy hiểm thản nhiên dừng lại chụp ảnh trên cao tốc

Thứ năm, 07/06/2018, 21:26 (GMT+7)

Một đoàn xe đám cưới đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng bỗng dừng đỗ để chụp ảnh kỷ niệm bất chấp nguy hiểm.

Đoàn xe đám cưới bất chấp nguy hiểm thản nhiên dừng xe chụp ảnh trên cao tốc
Đoàn xe đám cưới bất chấp nguy hiểm thản nhiên dừng xe chụp ảnh trên cao tốc

Mới đây, trên facebook ghi lại clip dài hơn 2 phút hình ảnh hơn 20 xe ô tô dừng đỗ tràn ra cả giữa đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến nhiều phương tiên khác phải giảm tốc độ đột ngột để tránh đoàn xe trên.

Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra khoảng 9h45’ ngày 7/6 tại Km40 hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng (thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương), một đoàn xe đám cưới đã bất chấp nguy hiểm để dừng lại chụp ảnh.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ bức xúc và lên án hành động của đoàn xe đám cưới trên. Nhiều người bình luận phê phán ý thức tham gia giao thông của đoàn xe này.

Bạn H.D. bình luận “Nguy hiểm quá. Đoàn xe này thật coi thường tính mạng bản thân và người khác. Đường cao tốc mà dừng thế này thì nguy cơ tai nạn xảy ra là rất cao”.

Còn bạn L.X. chia sẻ: "Sao không vào trạm dừng nghỉ lại dừng giữa cao tốc như thế này, quá nguy hiểm. Dù muốn ghi lại hình ảnh làm kỷ niệm nhưng phải đảm bảo an toàn cho xe khác chứ".

Trước sự việc trên, một cán bộ thuộc Ban quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, hiện đã gửi hình ảnh và thông tin liên quan đến vụ việc trên sang Cục CSGT để xử lý theo quy định.

Vẫn biết trong ngày vui trọng đại, gia đình luôn mong muốn có những khung hình tuyệt vời nhất, tuy vậy việc dừng đỗ như trên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho đoàn và các phương tiện đang lưu thông trên tuyến cao tốc.

Hàng chục ô tô đám cưới dùng trên cao tốc chụp ảnh

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN