Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:50
RSS

Đoàn Văn Hậu sẵn sàng tái xuất ở trận gặp Nam Định FC?

Thứ bảy, 25/06/2022, 14:13 (GMT+7)

Sự trở lại của Đoàn Văn Hậu sau chấn thương giúp cho Hà Nội FC có thêm sự lựa chọn ở hàng thủ trong giai đoạn tới.

Ở buổi tập mới nhất của Hà Nội FC chuẩn bị cho chuyến làm khách của Nam Định cuối tuần này. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia tập luyện cùng các đồng đội và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện sau thời gian dài điều trị chấn thương.

Sự trở lại của hậu vệ sinh năm 1999 giúp cho đội bóng thủ Đô có thêm nhiều lựa chọn ở hàng thủ trong giai đoạn tới của V.League Đồng thời đây là cũng tin rất vui cho HLV Park Hang Seo khi Văn Hậu hoàn toàn có thể tham dự AFF Cup cuối năm nay với thể trạng hiện tại.

Tuy vậy, hiện chưa rõ Đoàn Văn Hậu có ra sân thi đấu trước Nam Định FC hay không, mọi chuyện vẫn phụ thuộc và quyết định của HLV trưởng Hà Nội FC cuối tuần này.

Đoàn Văn Hậu sẵn sàng tái xuất ở trận gặp Nam Định FC
Đoàn Văn Hậu bình phục hoàn toàn chấn thương sẵn sàng trở lại sân cỏ

Nhận định về chuyến làm khách sắp tới, HLV Chun Jae Ho cho biết: “Trận đấu với Nam Định hứa hẹn rất khó khăn với Hà Nội FC. Đội sẽ phải thi đấu trên sân khách. Khán giả Nam Định cổ vũ rất nhiệt tình. Nam Định cũng là đội bóng tổ chức lối chơi rất tốt. Tôi biết họ dùng chiến thuật gì. Tôi sẽ có giải pháp sử dụng chiến thuật hợp lý để Hà Nội FC có kết quả tốt”.

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/6 trên sân Thiên Trường. Đội chủ nhà có được lực lượng tốt nhất và quyết tâm giành trọn 3 điểm để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng và có được chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại