Thứ sáu, 27/11/2020 | 09:19
RSS

Dọa tung clip vào nhà nghỉ với 'trai lạ' để tống tiền người phụ nữ

Thứ sáu, 06/11/2020, 14:49 (GMT+7)

Người phụ nữ bị một đối tượng nhắn tin đe dọa có đoạn video quay chị vào nhà nghỉ với người lạ để tống tiền.

Sự kiện:
Hà Nam

Vào nhà nghỉ với 'người lạ', người phụ nữ bị quay lén và tống tiền

Nguyễn Đức Hiệp bị bắt quả tang. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Ngày 6/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho Đại Đoàn Kết biết, lực lượng của đơn vị vừa bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp (20 tuổi, trú tại xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) khi đang cưỡng đoạt tài sản của một phụ nữ.

Theo đó, ngày 4/11, cơ quan chức năng nhận được tin báo của một người dân trú tại huyện Kim Bảng về việc chị này đang bị 1 đối tượng nhắn tin đe dọa có đoạn video quay chị vào nhà nghỉ với người lạ. Đồng thời, đối tượng đe dọa yêu cầu mình chị này phải chi 50 triệu đồng. Nếu không đưa, sẽ chuyển clip cho chồng nạn nhân và in tờ rơi phát tán và tung clip lên mạng xã hội Facebook...

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức mật phục, bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp khi đối tượng này đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của nạn nhân tại một nhà nghỉ thuộc phường Lê Hồng Phong (TP. Phủ Lý, Hà Nam).

Tờ GD&TĐ đưa tin, cơ quan chức năng cũng tiến hành thu giữ tang vật của vụ việc, gồm: 15 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa… Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN