Thứ năm, 06/08/2020 | 13:43
RSS

Đình chỉ trường mầm non có hiệu trưởng dọa ném học sinh qua cửa sổ để ép ăn

Thứ sáu, 17/02/2017, 16:08 (GMT+7)

Muốn ép trẻ ăn, cô hiệu trưởng trường mầm non đã bế em bé 22 tháng tuổi dọa ném qua cửa sổ. Hiện giáo viên này đã bị đình chỉ để viết bản tường trình.

Trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh cô giáo mầm mon nâng một học sinh lên và dọa ném qua cửa sổ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ việc được cho là xảy ra tại nhóm lớp Apollo (Trường Mầm non Apollo, thuộc phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM). Ông Võ Hàn Lam, chủ nhóm lớp Apollo xác nhận sự việc trên là có thật.

cô giáo dọa ném trẻ qua cửa sổ

Hình ảnh cô giáo dọa ném trẻ qua cửa sổ. Ảnh cắt từ clip

Em bé trong clip mới 22 tháng tuổi, người dọa ném bé chính là hiệu trưởng của trường mầm non này.

Được biết vụ việc xảy ra vào bữa ăn xế ngày 15/2 và bị phụ huynh phát hiện khi xem video được camera của trường lưu lại. Ngay sau đó, cô hiệu trưởng đã nhắn tin xin lỗi phụ huynh.

Lãnh đạo phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh cho biết đơn vị này đã làm việc với chủ nhóm mầm non và yêu cầu đình chỉ nhóm trẻ ngay từ chiều hôm nay (17/2).

Hiện tại, cô hiệu trưởng dọa ném học sinh qua cửa sổ đã bị đỉnh chỉ. Trước đó, nữ giáo viên này có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở trường mầm non.

Phía phụ huynh em bé trong clip cũng cho hay, gia đình không muốn làm lớn chuyện. Em bé đã xin thôi học và chuyển sang trường khác.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus