Chủ nhật, 25/07/2021 | 04:35
RSS

Đỗ Thị Hà hứa hẹn điều gì với fan hâm mộ sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020?

Thứ ba, 24/11/2020, 08:58 (GMT+7)

Nhận được nhiều tình cảm từ fan hâm mộ, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 gửi tới họ lời cảm ơn chân thành. Lời cảm ơn của cô khiến fan thích thú, ấm lòng.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà bận rộn với lịch trình dày đặc. Bên canh đó, cô còn phải đối diện với áp lực dư luận và ồn ào phát ngôn nhạy cảm trong quá khứ. Mặc dù vậy, nàng hậu vẫn cố gắng xuất hiện trước công chúng với nhan sắc và nụ cười rạng rỡ.

Đỗ Thị Hà hứa hẹn điều gì với fan hâm mộ sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020?
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Mới đây, tân Hoa hậu Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới fan hâm mộ. Họ đều là những người theo dõi, yêu thương và ủng hộ cô. Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Hello cả nhà yêu quý! Bây giờ, Hà mới rảnh rỗi xíu để gửi lời chào đến cả nhà của mình. Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hà. Hà sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng của cả nhà mình".

Kèm theo bài đăng cảm ơn fan hâm mộ, Đỗ Thị Hà còn đính kèm bức ảnh mới nhất của mình. Bức ảnh này và lời cảm ơn của tân Hoa hậu Việt Nam khiến fan hâm mộ thích thú. Họ hết lời khen ngợi nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp của cô kèm theo nhiều tình cảm: "Nụ cười hiền hòa, phía sau chiến thắng. Chúc mừng em!", "Hoa hậu của lòng tôi vừa xinh đẹp vừa dễ thương lại còn rất thân thiện", "Được Hà cảm ơn thật là thích quá đi"…

Đỗ Thị Hà hứa hẹn điều gì với fan hâm mộ sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020?
Đỗ Thị Hà hứa với fan hâm mộ sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải một bức tâm thư lên trang cá nhân. Nội dung bài đăng thể hiện cảm xúc của mình sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Thị Hà bày tỏ: "Khoảnh khắc thanh xuân. Ngày hôm qua quả thực là một ngày đặc biệt. Khoảnh khắc được xướng tên vào ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 là một nốt thăng cao đẹp trong cuộc đời Đỗ Hà. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người luôn sát cánh cùng Hà thời gian qua. Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và trao cho tôi trách nhiệm cao cả này. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một hoa hậu đẹp nhất trong mắt mọi người".

Châu Anh
Dân Việt