Thứ sáu, 14/05/2021 | 18:06
RSS

Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020

Thứ hai, 30/11/2020, 06:37 (GMT+7)

Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thanh Yến Nhi (TP.HCM).

Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi không còn xa lạ với các doanh nhân tại Việt Nam. Đây là cuộc thi đã qua 8 năm tổ chức với nhiều gương mặt xuất sắc được tôn vinh. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức luôn đặt ra nhiều tiêu chí như tâm - tầm – tài - sắc và kết nối để chọn người chiến thắng.

Năm nay, cuộc thi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên được lùi lại đến tối qua (28/11) mới công bố kết quả. Cũng chính thời gian dài này đã giúp Ban tổ chức và các doanh nhân có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Cuộc thi khép lại khi doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi (TP.HCM) đã được xướng tên nhận danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020.

Sở hữu chiều cao 1,65m cùng số đo 3 vòng gợi cảm lần lượt là 86-74-93cm, doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi được xem là sự lựa chọn phù hợp. Cô được khen ngợi là người đẹp hội tụ đầy đủ các yếu tố như: tri thức, lòng nhân ái khi tham gia các hoạt động cho cộng đồng...

Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020.

Điều bất ngờ là Ban tổ chức quyết định trao 4 Á khôi cho các doanh nhân Võ Phạm Hoàng Quyên đến từ Khánh Hòa, Trần Thị Hương đến từ Hải Phòng, Nguyễn Thị Hoài Hạnh đến từ Bình Dương và Lữ Ngọc Hiền đến từ Cần Thơ.

Chia sẻ về kết quả này, ông Nguyễn Duy Mạnh - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi không đơn thuần là tìm kiếm những doanh nhân xinh đẹp mà đây là cuộc thi tìm kiếm những doanh nhân có trái tim ấm áp, cùng hướng về cộng đồng. Qua quá trình tổ chức, chúng tôi đánh giá tất cả các thí sinh đều có những hoạt động cộng đồng, xã hội nhiều ý nghĩa. 

Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020

Đỗ Thanh Yến Nhi trong giây phút đăng quang.

Nhiều bạn đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, được địa phương ghi nhận từ trước khi các bạn đến với Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020. Quả thật, chúng tôi vô cùng phân vân khi phải chọn ra những chủ nhân xứng đáng từ 5 cô gái xuất sắc nhất…”.

Đến tham dự buổi họp báo công bố kết quả Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam có nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam như: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, Băng Châu, Lý Hương, Cát Tường Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Phạm Bích Thủy, Trịnh Vân Anh, người mẫu Ngô Quang Phong…

Ca sĩ Nguyên Vũ - Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi khẳng định, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm và tìm kiếm ra những nữ doanh nhân đạt đúng yêu cầu của cuộc thi. 

Cát Tường chia sẻ bản thân rất vui khi được mời đến tham dự chương trình. Đề cập đến ngôi vị Hoa khôi, Cát Tường cho biết: “Tường cảm thấy tuổi trẻ rất năng động và tài năng, đặc biệt chị em phụ nữ chúng ta giờ không thua gì các quý ông cả, đúng là “đảm việc nước và giỏi việc nhà”.

Khi các em đã có sắc đẹp từ trí tuệ, tâm hồn và tài năng thì chúng ta có quyền tự hào về bản thân mình. Với cuộc thi này, khi có dịp nghe các em chia sẻ về các dự án cộng đồng, tôi thấy nét đẹp đó lại càng được tỏa sáng. Bản thân Cát Tường rất mong sẽ có dự án đồng hành cùng các em”.

M.T
Dân Việt