Thứ bảy, 16/01/2021 | 10:25
RSS

Đọ sắc bên Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ thân hình gầy gò

Thứ tư, 02/12/2020, 16:57 (GMT+7)

Dễ dàng nhận ra, với lịch trình dày đặc hậu đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã gầy đi trông thấy.

Sau khi chính thức chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, nhất cử nhất động của Đỗ Thị Hà đều được người hâm mộ quan tâm. Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà xuất hiện bên cạnh Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh tại một sự kiện. Hai nàng Hậu xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp, nhan sắc "một 9 một 10".

'Đọ sắc' bên Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ thân hình gầy gò
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thuỳ Linh là 2 người đẹp sở hữu đôi chân dài nhất nhì Vbiz

Đặc biệt, màn đọ sắc vóc "bất phân thắng bại" của 2 nàng Hậu trong 1 khung hình được chú ý hơn cả. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được biết đến là một trong những người đẹp có đôi chân dài nhất cuộc thi năm nay, cô cao 1,75m riêng số đo của đôi chân là 1,11m. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng trầm trồ vì đôi chân rất đẹp của Đỗ Thị Hà. Về phía Lương Thuỳ Linh, cô từng gây sốt vì đôi chân "tròn 100 điểm", nàng Hậu cao 1,77m, riêng chân đã dài 1,22m.

'Đọ sắc' bên Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ thân hình gầy gò

'Đọ sắc' bên Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ thân hình gầy gò

Có thể xem, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà là 2 nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất trong dàn Hoa Hậu Việt Nam, tính đến thời điểm bây giờ. Khi xuất hiện cạnh nhau, dân tình chỉ biết thốt lên: "Lại một cô chân dài đứng kế một cô chân dài".  

Đáng nói, trong những khoảnh khắc quay cận, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ body gầy gò, trông ốm hơn hẳn sau hơn 2 tuần đảm đương cương vị mới. Dù phải làm quen với lịch công việc dày đặc, nhưng Đỗ Thị Hà luôn mỉm cười rạng rỡ, đầy năng lượng mỗi lần lộ diện trước công chúng.

Dưới phần bình luận, netizen đồng loạt để lại bình luận khuyên cô nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý hơn: "Mới đăng quang 2 tuần mà em Hà ốm quá rồi!", "Cứ thấy Hà đi sự kiện liên tục, nay trông gầy lắm",...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN