Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:34
RSS

Đỗ Hùng Dũng: ‘Tôi mất nhiều thứ và không thể lấy lại được’

Thứ ba, 20/09/2022, 07:06 (GMT+7)

Đội trưởng của ĐT Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết bản thân có nhiều sự thay đổi sau chấn thương.

Chiều 19/9, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập luyện thứ 2 để chuẩn bị cho cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng. Sau buổi tập, đội trưởng của ĐT Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ với giới truyền thông về phong độ của bản thân sau chấn thương.

"Trở lại sau chấn thương, thực chất phong độ không phải là vấn đề quan trọng nhất. Điều quan trọng ở đây, là bản thân tôi sẽ làm được gì cho ĐT Việt Nam. Sau chấn thương, tôi mất nhiều thứ và không thể lấy lại được. Nhưng cũng từ chấn thương sẽ giúp tôi hoàn thiện được những điều khác. Như đã nói, quan trọng nhất và là sự cống hiến cho đội bóng", Hùng Dũng chia sẻ. 

"Khi ra sân tập luyện, các cầu thủ cần phải có một tinh thần nghiêm túc nhất, hạn chế nô đùa. Tuy nhiên, không khí của ĐT Việt Nam rất hứng khởi, bởi vậy việc các cầu thủ cười đùa một chút là điều không thể tránh. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến cho một số người không tập trung", đội trưởng ĐT Việt Nam thẳng thắn nhận xét.

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ mất nhiều thứ không thể lấy lại được
Đỗ Hùng Dũng thể hiện sự quyết tâm trước giải Tam hùng

Hiện Quang Hải đã hội quân cùng tuyển Việt Nam. Trong khi đó, thủ môn Quang Toản vẫn còn đau nên dẫu vẫn có mặt trên sân cùng đồng đội, nhưng anh vẫn tập khá nhẹ nhàng. 

Đáng chú ý, tuyển Việt Nam đã chào đón sự trở lại của Đoàn Văn Hậu sau chấn thương nhưng không có được sự phục vụ của Trọng Hoàng khi hảo thủ gốc Nghệ vẫn chưa thể trở lại thi đấu vì sức khỏe

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có màn tiếp đón ĐT Singapore vào ngày 21/9, tới ngày 27/9 chúng ta sẽ chạm trán ĐT Ấn Độ. Đội bóng có thành tích tốt nhất sẽ lên ngôi vương tại cúp giao hữu quốc tế Tam Hùng 2022. 

Đội vô địch giải Tam hùng sẽ được thưởng 30.000 USD, đội á quân được thưởng 20.000 USD và đội đứng thứ 3 được 10.000 USD. Đồng hành với giải đấu là nhà tài trợ Tập đoàn Hưng Thịnh.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại