Thứ sáu, 23/10/2020 | 18:57
RSS

Đỗ Hùng Dũng nói gì khi giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019?

Thứ tư, 27/05/2020, 08:47 (GMT+7)

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tỏ ra hết sức khiêm tốn sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và xuất sắc giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Tối 26/5, Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã diễn ra tại khách sạn Rex, TP.HCM.

Với một năm đầy thành công trong màu áo CLB và đội tuyển quốc gia Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất sắc giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Năm 2019 đánh dấu một năm hết sức thành công trong sự nghiệp cầu thủ của Hùng Dũng với rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ như: Huy chương Vàng SEA Games, vô địch V-League, cúp Quốc gia, siêu cúp Quốc gia…

Đỗ Hùng Dũng giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019
Đỗ Hùng Dũng giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Đồng đội của Hùng Dũng trong màu áo Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải với danh hiệu Quả bóng Bạc.Trong khi đó, danh hiệu Quả bóng Đồng thuộc về Trọng Hoàng, một trong những lão tướng của đội tuyển Việt Nam.

Với bóng đá nữ, giải thưởng Quả bóng Vàng đã thuộc về Huỳnh Như - thủ quân tuyển nữ Việt Nam. Huỳnh Như có năm thi đấu ấn tượng với danh hiệu vô địch cấp CLB, vô địch AFF Cup và giành HCV SEA Games.

Quả bóng Bạc thuộc về Chương Thị Kiều, còn Quả bóng Đồng thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Dung. 

Chia sẻ với truyền thông về cảm xúc của mình sau khi lần đầu tiên đoạt danh hiệu "Quả bóng vàng Việt Nam 2019", Hùng Dũng chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi giành được Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Đây là danh hiệu cá nhân được sự ghi nhận từ các HLV, giới chuyên môn, cầu thủ và phóng viên thể thao trên cả nước. 

Tuy nhiên để có được danh hiệu cá nhân này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ đồng đội, tập thể CLB Hà Nội và cũng như đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua".

Hùng Dũng giành "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" là điều anh chưa từng nghĩ tới.

"Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu này. Bản thân tôi chỉ biết thi đấu, cống hiến và cố gắng làm sao để giành chiến thắng trong tất cả trận đấu tham gia. Còn với danh hiệu, dĩ nhiên tôi rất mừng khi lần đầu tiên đoạt giải thưởng danh giá này", anh nói.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN