Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:01
RSS

DNH Nam Định có cơ hội so tài với HAGL ở giải đấu giao hữu quốc tế

Thứ ba, 08/12/2020, 08:18 (GMT+7)

Một số đội bóng mạnh của V.League sẽ làm nóng trước thềm V.League 2021 bằng giải đấu giao hữu quốc tế tại Bình Dương diễn ra vào cuối tháng 12 tới đây.

Sự kiện:
V.League 2020

Hiện tại, hầu hết các CLB đã hội quân và bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2021, đồng thời tích cực tuyển chọn tân binh cho giải đấu diễn ra vào trung tuần của tháng 1 năm tới.

Một số đội bóng mạnh của V.League sẽ làm nóng trước thềm V.League 2021 bằng giải đấu giao hữu quốc tế tại Bình Dương (Cúp Thiên Long) diễn ra từ ngày 26/12/2020 đến 6/1/2021 tại sân Gò Đậu tỉnh Bình Dương.

Theo đó, 8 đội ngồm HAGL, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Nam Định, TP.HCM sẽ tham gia tranh tài với mục tiêu vô địch giải đấu và kiểm nhiệm đội hình cho mùa giải 2021. Trong số những đội bóng kể trên, câu lạc bộ HAGL và DNH Nam Định nhận được sự quan tâm khá lớn của người hâm mộ với những tích cực trên thị trưởng chuyển nhượng cầu thủ của mình.

Hướng tới mùa giải mới, bầu Đức đã quyết định cải tổ hàng thủ của đội bóng bằng việc chiêu mộ cựu thủ môn của U23 Việt Nam Huỳnh Tuấn Linh từ Than Quảng Ninh, gia hạn với thủ thành Bửu Ngọc, đồng thời chia tay với trung vệ Trọng Sáng, thủ môn Hữu Nghĩa, hậu vệ A Hoàng, tiền vệ Kelly, trung vệ Memovic… những cầu thủ không có được phong độ cao trong thời gian qua và không còn phù hợp với triết lý của đội bóng ở giai đoạn tới.

DNH Nam Định có cơ hội so tài với HAGL ở giải đấu giao hữu quốc tế tại Bình Dương
DNH Nam Định có cơ hội so tài với HAGL ở giải đấu giao hữu quốc tế tại Bình Dương​

Tiền vệ Dụng Quang Nho cũng được đem cho mượn với thời hạn một năm, đồng thời mang về một loạt cái tên chất lượng để gia cố hàng thủ là Hữu Tuấn (TP.HCM), tân binh ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Việt (Than Quảng Ninh) hay tuyển thủ U22 Việt Nam Tiêu Exal từ TP.HCM theo hợp đồng cho mượn có thời gian 2 năm. Ngoài ra HLV Kiatisak sẽ thay cặp đôi Nguyễn Văn Đàn, Dương Minh Ninh dẫn dắt lứa Công Phượng trong vòng 2 năm.

Trong khi đó, DNH Nam Định đang có chuyến tập huấn ngắn ngày ở Trà Cổ Quảng Ninh (từ 05 - 13/12/2020) để tập luyện nâng cao thể lực với những bài tập bổ trợ đặc biệt nhằm tăng cường sức mạnh và độ bền cho các cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Về tình hình nhân sự đội bóng, chuyên gia thể lực người Đức Nils Haacke đã tái hợp với đội bóng thành Nam sau khi tìm được tiếng nói chung với ban lãnh đạo của đội bóng này. Đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú cũng đã chiêu mộ thành công cựu tiền đạo của CLB SHB Đà Nẵng Võ Lý để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. 

Trước Võ Lý, Nam Định đã chiêu mộ thành công hai chân sút ngoại là Rodrigo Dias (Quảng Nam FC) và Felipe Martins (SLNA) và đang tiến hành thử việc hai nội binh là thủ môn Hồ Văn Tú (SLNA) và trung vệ Phương Hoài Trung Hiến (hạng Nhất).

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN