Thứ tư, 23/06/2021 | 17:55
RSS

DNH Nam Định có chuyên gia thể lực đẳng cấp tới từ Đức

Thứ bảy, 04/04/2020, 07:54 (GMT+7)

Mới đây, DNH Nam Định đã chính thức sở hữu chuyên gia thể lực Haccke, sinh năm 1967 đến từ Đức.

Chuyên gia Haccke từng có nhiều năm làm việc tại Tây Ban Nha trong vai trò chuyên biệt về mặt thể lực cho các đội bóng tại đây.

Gia nhập Nam Định, Haccke ông sẽ là người chịu trách nhiệm về vấn đề thể lực của đội bóng, đồng thời hỗ trợ cho các cầu thủ trong quá trình hồi phục chấn thương. Hợp đồng của HLV thể lực Haccke với Dược Nam Hà Nam Định kéo dài 1 năm.

Trước đó Dược Nam Hà Nam Định đã chiêu mộ 1 HLV thể lực người Áo để làm việc trong mùa giải 2020 nhưng do việc gia đình nên vị HLV này đã không thể tiếp tục công việc.

Theo nguồn tin từ Onsport, cách đây ít ngày, UBND tỉnh Nam Định vừa duyệt chi dự án trị giá 185 tỷ đồng cho việc nâng cấp sân Thiên Trường để phục vụ cho SEA Games 31.

Theo đó, các hạng mục được nâng cấp gồm khán đài A, B - nâng cấp thêm 1 tầng nữa kèm thêm mái che ở khán đài B, khán đài C, D được lắp thêm ghế ngồi thay vì bậc thềm như hiện tại.

Mặt cỏ sân cũng sẽ được thay thế với chất lượng chuẩn quốc tế bảng điện tử cũng sẽ được lắp mới, giàn đèn chiếu sáng có thể sẽ vẫn giữ nguyên như hiện tại...

DNH Nam Định có chuyên gia thể lực đẳng cấp tới từ Đức
HLV thể lực Haccke của Dược Nam Hà Nam Định

Sau khi được nâng cấp, sân Thiên Trường sẽ có sức chứa khoảng 45.000 chỗ ngồi và trở thành sân đấu có sức chứa lớn nhất tại V.League. Hiện tại, sân đấu có sức chứa lớn nhất Việt Nam là sân Cần Thơ (gần 50.000 chỗ ngồi, hiện thi đấu tại giải hạng Nhất.

Sau hai vòng đấu, dẫu đầu bảng xếp hạng V.League đang là TP HCM với 6 điểm tuyệt đối, đứng thứ 2 và 3 lần lượt là Sài FC và HAGL cùng có được 4 điểm sau hai lượt trận ra quân, tuy nhiên phố Núi đứng dưới đối thủ do thua kém chỉ số phụ. 

Trong khi đó đứng cuối bảng là SHB Đà Nẵng, chưa có được điểm nào sau 2 lượt trận đã qua, và dẫn đầu danh sách ghi bàn đang là tiền đạo Xuân Nam của đội bóng Sài Thành với 3 bàn thắng sau hai vòng đấu

Trong khi đó Nam Định tạm đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với một chiến thắng, một trận thua và tạm thoát khỏi nhóm cuối bảng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN