Thứ ba, 24/11/2020 | 16:00
RSS

DJ Myno chia sẻ điều cô lo lắng nhất trong mùa dịch Covid-19

Thứ hai, 23/03/2020, 19:29 (GMT+7)

Việc nhận show tạm ngưng nên Myno ở nhà chăm sóc hai con nhỏ và làm thêm công việc cùng chồng.

DJ Myno chia sẻ điều khiến cô lo lắng nhất trong mùa dịch Covid-19

DJ Myno khoe vẻ đẹp "gái hai con"

Từ lúc có dịch Covid-19, công việc của DJ Myno cũng bị ảnh hưởng rất nhiều vì tất cả hoạt động vui chơi bar, club… bị đóng cửa. Việc nhận show tạm ngưng nên Myno ở nhà chăm sóc hai con nhỏ từ Tết đến nay vì bé không đi học. Bên cạnh đó, cô vẫn làm thêm mảng bất động sản cùng với chồng nên vẫn có thể làm việc tại nhà.

Danny Van Bakel - chồng của nữ DJ hiện đang công tác ở Hà Lan. Vì dịch nên các cuộc họp đều bị hoãn lại và cũng không thể bay về Việt Nam Myno cho biết, đó là điều cô lo lắng nhất vì tình hình dịch ở EU đang khá phức tạp.

DJ Myno chia sẻ điều khiến cô lo lắng nhất trong mùa dịch Covid-192

Gia đình hạnh phúc của Myno và Van Bakel

“Công việc bị gián đoạn tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến việc thu nhập của gia đình, nhưng lúc này điều quan trọng với mình là sức khỏe của những người thân trong gia đình. Tiền sẽ không kiếm được lúc này sẽ kiếm lại tiền lúc khác, quan trọng là an toàn trong thời đại chiến với Covid-19”, Myno cho biết.

Để chống dịch Covid-19, Myno đã trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay, nước xịt khuẩn, luôn giữ cho em bé ở nhà, hạn chế đi lại nếu không có việc cần thiết. Thường xuyên rửa tay và mang khẩu trang cho con khi đi ra ngoài, tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe, uống nhiều C, nước chanh mật ong ấm vào buổi sáng.

DJ Myno chia sẻ điều khiến cô lo lắng nhất trong mùa dịch Covid-193

Myno cùng ông xã Van Bakel với khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Myno cũng chia sẻ thêm, chưa bao giờ cô có nhiều thời gian chăm chú nghe tin thời sự như lúc này. Mỗi ngày em đều nghe tin tức trên tivi 2 lần/ngày, cập nhật thông tin trên báo chí để có đủ kiến thức chống dịch Covid-19.

DJ Myno (tên thật Nguyễn Thị Ngọc My) là cô gái nóng bỏng, nổi đình đám trong giới trẻ những năm trước đây. Năm 2013, cô công khai tình cảm với trung vệ gốc Hà Lan - Danny Van Bakel. Sự chân thành, có trách nhiệm và “không bao giờ biết nói dối” của Van Bakel đã nhanh chóng “đốn tim” người đẹp trong làng DJ Việt.

DJ Myno chia sẻ điều khiến cô lo lắng nhất trong mùa dịch Covid-194

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ

Một năm sau Myno chính thức “lên xe hoa về nhà chồng”. Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ, nhất là từ khi tổ ấm đón chào hai thành viên nhí bé trai David (5 tuổi) và bé gái Amy (2 tuổi).

Thời gian gần đây, Myno ít xuất hiện trên các sàn diễn mà chủ yếu chỉ nhận show nước ngoài, bởi cô đang dành thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

DJ Myno chia sẻ điều khiến cô lo lắng nhất trong mùa dịch Covid-195

Nữ DJ biết cách chăm sóc bản thân để luôn tươi trẻ

Bên cạnh việc gia đình, Myno còn rất biết cách chăm sóc bản thân mình. Nữ DJ thường dành thời gian đi tập gym để có sức khỏe tốt chăm sóc cho các con và cũng giúp cô lấy lại vóc dáng nhanh hơn. Ngoài ra, Myno cũng hay đi spa relax chăm sóc da để lúc nào nhìn mình cũng luôn tươi trẻ.

H.Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN