Thứ bảy, 25/09/2021 | 10:10
RSS

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa 'công chúa băng giá'

Chủ nhật, 22/03/2020, 07:00 (GMT+7)

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan hóa thân thành một nàng công chúa chụp cùng đá băng trong bộ ảnh mới.

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá

Huỳnh Hồng Loan là một trong những diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Tốt nghiệp hạng ưu khoa Diễn viên Sân khấu - Điện ảnh của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, Huỳnh Hồng Loan luôn phấn đấu để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Cô liên tục ghi dấu ấn với khán giả cả nước qua loạt phim truyền hình, điện ảnh như Gia Đình Ngũ Quả, Mắt Nai, Mạc Gia Ký, Cung Đường Tội Lỗi, Ác Thú Vô Hình, Sứ Mệnh Trái Tim, Hạ Cuối Tình Đầu, Tình Khúc Bạch Dương, Khép Lại Quá Khứ…

Và mới đây nhất, nữ diễn viên tham gia bộ phim đang phát sóng trên kênh VTV3 “Tiệm ăn dì ghẻ”. Năm 2020, Huỳnh Hồng Loan sẽ Bắc tiến để tham gia một dự án phim của VFC với tên gọi “Người nối nghiệp”.

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá2

Tuy nhiên, khi đang quay thì tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên dự án phim tạm hoãn. Hồng Loan về thăm gia đình và quản lý việc kinh doanh Theo kế hoạch ban đầu, nữ diễn viên đã phải ra Hà Nội cách đây gần 2 tuần để quay tiếp, thế nhưng lịch tiếp tục bị dời lại.

Không chỉ có lịch quay phim bị tạm hoãn mà công việc kinh doanh của Huỳnh Hồng Loan cũng gặp nhiều khó khăn trong 2 tháng qua. Cô cho biết theo ước tính thì đến hiện tại đã thua lỗ với một con số tương đối lớn: “Nếu như hết tháng 4 mà tình hình không ổn tôi sẽ tạm thời đóng cửa nhà hàng một thời gian để tránh dịch”.

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá3

Về chuyện tình cảm, mới đây, nữ diễn viên quê Bình Dương thừa nhận rằng cô va tiền đạo Tiến Linh đang tìm hiểu nhau. Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người hiền lành, dễ thương, ga lăng, có ý chí cầu tiến và biết chăm sóc những người xung quanh. Họ hợp nhau về tính cách và nói chuyện đều vui vẻ, nhí nhố. Cả hai bên gia đình đều biết cặp đôi đang tìm hiểu và mời về nhà nhau chơi.

Hiện tại Hồng Loan đang ở Sài Gòn còn Tiến Linh tập trung cùng đội bóng tại Bình Dương. Cải hai chỉ gặp nhau khi có thời gian rảnh.

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá4

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá5

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá6

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá7

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá8

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá9

Huỳnh Hồng Loan khoe vẻ đẹp hút hồn tựa công chúa băng giá10

H.Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN