Thứ tư, 26/01/2022 | 14:28
RSS

Diva Hồng Nhung rạng rỡ hội ngộ bạn bè sau thời gian dài cách ly

Thứ năm, 03/09/2020, 11:47 (GMT+7)

Diva Hồng Nhung rạng rỡ hội ngộ những người bạn thân thiết sau thời gian dài xa cách vì Covid-19.

Sự kiện:
Hồng Nhung

Vào cuối tháng 7 vừa qua ca sĩ Hồng Nhung và hai con được cách ly tại Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh . Mẹ con nữ ca sĩ phải thực hiện 14 ngày cách ly theo đúng quy định sau khi từ Mỹ về Việt Nam

Trong suốt khoảng thời gian cách ly, ca sĩ Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ sinh hoạt của 3 mẹ con trên trang Facebook cá nhân. Qua những hình ảnh được cô đăng tải, có thể thấy Hồng Nhung cùng bé Tôm và Tép đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian này. Nữ ca sĩ không hề than phiền hay tỏ ra lo lắng, thay vào đó, cô vẫn hướng dẫn con học bài đồng thời tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi.

Mới đây, diva Hồng Nhung có dịp hội ngộ diễn viên Diễm My, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, NTK Đỗ Mạnh Cường và người mẫu Lê Thuý trong một buổi tiệc trà chiều. Đây là lần gặp nhau hiếm hoi của Hồng Nhung và hội bạn sau nhiều tháng xa cách vì dịch covid-19

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, Hồng Nhung tiếp tục ở nhà tự cách ly thêm 14 ngày để đảm bảo theo đúng quy định rồi mới gặp bạn bè khi đã có kết quả sức khoẻ an toàn.

Diva cũng không quên kể về những kỷ niệm ở khu cách ly với những người bạn thân thiết. Chị cho biết đó là quãng thời gian ý nghĩa, khó quên. Hồng Nhung gửi lời cảm ơn đến nhà nước và những lực lượng tuyến đầu đã giúp đỡ chị và 2 con trong quá trình cách ly. Chị bảo, có đi đâu thì quê hương vẫn là nơi bình yên và đẹp nhất.

Hồng Nhung cho biết thời gian qua chị đã có được nếp sống mới tích cực: ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ, tập nhiều hơn, đọc mỗi ngày, chơi cùng các con nhiều hơn, để ý giảm bớt thời gian trên điện thoại và máy tính, và mới nhất là tập thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh...

“Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm giúp mỗi ngày sống trở nên quan trọng trong khi không làm việc gì quá quan trọng. Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày không đi làm, không được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca... Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày hơn là sống chờ sự bình thường trở lại”, diva chia sẻ.

Hồng Nhung cũng thực hiện việc thanh lọc cơ thể với nước ép rau củ hàng tuần. Ngoài ra, chị cũng luôn dành thời gian cho yoga để duy trì sức khoẻ, trạng thái tinh thần tốt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN