Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:00
RSS

Điều tra vụ bé trai 9 tuổi bị nam thanh niên đánh ở chung cư tại Hà Nội

Thứ năm, 15/12/2022, 17:18 (GMT+7)

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc bé trai 9 tuổi ở chung cư Kim Văn - Kim Lũ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị nam thanh niên đánh ở trong thang máy.

Sự kiện:
Hà Nội

Điều tra vụ bé trai 9 tuổi bị nam thanh niên đánh ở chung cư tại Hà Nội

Người đàn ông (mặc áo đen) đánh bé trai trong thang máy tại chung cư ở khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Báo giao thông ngày 15/12, đại diện lãnh đạo Công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc bé trai 9 tuổi bị một người đàn ông hành hung tại chung cư ở khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ.

Theo vị lãnh đạo này, hiện những người lien quan đã đến trụ sở công an để trình báo, làm việc. sức khỏe của bé trai không bị ảnh hưởng. Công an phường Đại Kim đang xác minh, làm rõ sự việc.

Điều tra vụ bé trai 9 tuổi bị nam thanh niên đánh ở chung cư tại Hà Nội

Người đàn ông đánh và chửi mắng bé trai thậm tệ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, sáng 15/12, mạng xã hội lan truyền bài viết đăng nội dung bé trai bị một người đàn ông hành hung ở tại hành lang chung cư.

Theo bài viết này, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 14/12, tại chung cư CT12B, khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ. Tại thời điểm này,  người đàn ông khoảng 30 tuổi dùng tay tát một bé trai 9 tuổi sau khi cháu bé bấm cửa thang máy khi người này đi vào.

Chưa dừng lại ở đó, khi bé trai ra khỏi thang máy, người đàn ông tiếp tục đi theo và đánh vào mặt cháu bé khiến cháu ngã ra nền nhà. Đáng chú ý, khi gia đình bé trai lên căn hộ của người đàn ông trên thì cũng bị người này chửi bới, lăng mạ.

Bài viết với nội dung như trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, nhiều người tỏ ra búc xúc trước hành vi đánh bé trai của người đàn ông và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ sự việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại